วันศุกร์ที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2555

[News] Kevin Cheng and Raymond Wong’s “Gloves Come Off” to Air on April 16th
New TVB boxing drama, Gloves Come Off 拳王 (aka The King Boxer), will air on April 16th in Hong Kong. Gloves Come Off stars two of TVB’s most popular actors, Kevin Cheng (鄭嘉穎) & Raymond Wong (黃浩然). In the new drama, Kevin and Raymond will portray boxers whose passion for the sport will bring them together first as friends and then foes.

You can read the full article at the original source :
http://www.jaynestars.com/news/kevin-cheng-and-raymond-wongs-gloves-come-off-to-air-on-april-16th/


มาติดตามข่าวของพี่ 8 กันบ้างค่ะ...

ละครความยาว 25 ตอนเรื่องใหม่ของทีวีบี Gloves Come Off 拳王 (หรือในชื่อเดิมคือ The King Boxer) จะเริ่มออกากาศในวันที่ 16 เม.ย. นี้ที่ฮ่องกง Gloves Come Off นำแสดงโดย เควิน เจิ้งเจียอิง (พี่ 8) และเรย์มอนด์ หวงเฮ้าเจี๊ยะ โดยทั้งเควินและเรย์มอนด์จะแสดงเป็นนักมวยที่เปลี่ยนจากมิตรกลายเป็นศัตรู

เควินและเรย์มอนด์จะแสดงเป็นนักมวยที่หลงใหลในศิลปะมวยไทย เควินเริ่มจากการรับชกมวยในตลาดมืดที่ประเทศไทยเพื่อเงิน แต่เพราะความผิดพลาดที่เกิดขึ้นทำให้เป็นเหมือนฝันร้ายไปชั่วชีวิตของเขาทำให้เขาเลิกชกมวยและกลับไปฮ่องกง ที่นั่นเขาได้พบกับเรย์มอนด์ที่รักในกีฬาชกมวยเช่นกัน เรย์มอนด์ทำให้เควินกลับมาชกมวยอีกครั้ง แต่เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นทำให้มิตรภาพแปรเปลี่ยนเป็นคู่แข่งจนต้องตัดสินกับบนสังเวียน


CR : Kevin Cheng VideoChannel @YT

ไม่มีความคิดเห็น: