วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2555

[Photo] Bu Bu JIng Xin : Behind the scene IV

I'll share more of BTS Cut here. Please enjoy ^^

ภาพเบื้องหลังยังมีอีกเพียบนะคะเพราะละครเรื่องนี้ถ่ายทำยาวนานหลายเดือนทีเดียว จากดาราที่ไม่เคยรู้จักกันเลย กลับกลายเป็นสนิทสนมกลมเกลียวราวกับพี่น้องกันจริงๆ คุณจะได้เห็นพัฒนาการเหล่านั้นจากภาพเบื้องหลังพวกนี้ค่ะ...เริ่มกันที่วันแถลงข่าวรอบแรก ดูอาการนะคะยังเกร็งๆ กันอยู่เพราะไม่รู้จักกันเลย นิคกี้กับเควินสนิทกันอยู่แล้วเพราะเป็นขาเก๋าในวงการทั้งคู่ ส่วนฝั่งซือซือ, หยวนหง, เคนนี่ ยังเกร็งๆ กับพี่ใหญ่ทั้งสองอยู่ค่ะ วันแถลงข่าวนี่มีเรื่องขำๆ ด้วย วันนั้นหูเกอก็มาด้วย มานั่งข้างนิคกี้เลยทีเดียว ทำให้ใครๆ ก็พากันสงสัยว่าฮีมาทำไม เพราะไม่มีชื่อเขาอยู่ในรายชื่อนักแสดง แม้แต่นักข่าวก็สงสัยเลยถามไป หูเกอตอบว่ามาโปรโมตร้านอาหารของเขาเพราะหลังเสร็จงานทุกคนจะได้กินอาหารจากร้านของเขา เหตุผลก็พอฟังขึ้นอยู่ แต่ดิฉันว่าเขามาเพราะพรากจากเพื่อนรัก หยวนหง ไม่ได้มากกว่า เคยมีแฟนๆ จีนแซวว่า ถังเหรินอาจพรากหยวนหงจากซือซือได้ แต่ไม่อาจพรากหยวนหงจากหูเกอได้แน่^^


เริ่มเข้าสู่กองถ่าย...ยามว่างก็ตีปิงปองสามัคคีกัน (กีฬาประจำชาติเลยนะเนี่ย) คนที่มีผม (ขาว) อยู่คนเดียวนั่นคือผู้กำกับหลี่กัวะลี่ค่ะเริ่มรักใคร่กลมเกลียวกันแล้วค่ะ...
ตอนถ่ายทำอากาศหนาว ได้อะไรอุ่นๆ ดื่มซะหน่อยก็ช่วยได้นะคะ งานนี้นิคกี้บ่นว่าทรมานเพราะอากาศหนาวแถมโกนหัว ทั้งหัวทั้งหูรับลมแบบเต็มๆ ไม่มีทางหลบได้เลย (หูยิ่งกางใบอยู่...เหอๆๆๆ)อันนี้กำลังตีซี้กับม้าอยู่...สัมภาษณ์ได้ทุกที่ทุกเวลา (ก็คนเค้าเป็นไอดอลนี่นา)สมกับเป็นพี่น้องที่รักกันจริงๆ...พี่ทำอะไรน้องก็ทำด้วย...อันนี้ไม่ใช่ม้าโดนตัดขานะคะ แต่เป็นม้าปลอมค่ะ (หลอนอยู่เหมือนกันนะเนี่ย)ไม่มีความคิดเห็น: