วันจันทร์ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2555

[PIC] Nicky Wu in CF Chang'an Automobile


As yesterday I blogged about Nicky @Chang'an Automobile Event in Chengdu, so today I find these CF photoshoot to share with you. Pls enjoy ^^ BTW, recently many rumors about Nicky won't be in BBJX2 had spread out. But I'd like to say, in this showbiz world rumors spread out every minutes. The thing we can do is just wait & see. When the press conference announced, by then you can be sure what will really coming up. So, just relax !!! ^^

เมื่อวานได้ลงข่าวที่นิคกี้ไปจัดมินิคอนเสิร์ตในงานของ Chang'an Automobile ซึ่งเป็นค่ายรถยนต์ที่เขาเป็นพรีเซนเตอร์อยู่ไปแล้วนะคะ (พร้อมคลิปทรมานใจคนฟัง เพราะคนร้องเจ็บซี่โครง) วันนี้เลยเก็บภาพที่นิคกี้ถ่ายโฆษณาตัวนี้มาฝากค่ะ  เวลาถ่ายรูปนิ่งๆ ช่างดูดีจริงๆ เลยนะคุณชายยยย (ตัวจริงออกจะกวนโอ๊ย...เมื่อคืนหลังจากกลับถึงบ้านยังอุตส่าห์โพสต์ภาพแฟชั่นตอนเที่ยงคืน จะมาโพสต์อะไรตอนเที่ยงคืนนี่ยะ  ไปนอนเหอะ)

แถมอีกนิดเกี่ยวกับ BBJX2 ซึ่งมีข่าวลือออกมามากมายว่านิคกี้อาจไม่เล่น แต่จากที่เขาเคยให้สัมภาษณ์เขาอยากเล่นนะคะ และดิฉันไม่คิดว่าเขาโกหกหรือพูดไปงั้นๆ ถ้าทีมงานยินดีรอคิวจากเขา เขาก็ยินดีเล่น และดิฉันไม่คิดว่านิคกี้จะโก่งค่าตัวเพราะโดยปกติเขาเป็นคนไม่สนใจเรื่องเงินสักเท่าไหร่อยู่แล้ว  เงินทองของนอกกายหาใหม่ได้ (ไม่งั้นจะยอมเสียเงินตั้งมากมายเป็นค่าหย่าเจ๊คนนั้นเพื่ออะไร เป็นดิฉันไม่ยอมเด็ดขาด เราไม่ใช่คนผิด) ดังนั้นเรื่องค่าตัวตัดไปได้ ปัญหาจะมีอยู่อย่างเดียวคือคิวเธอไม่มีนั่นแล แต่ดิฉันเชื่อว่าทีมงานยอมรอ (ก็ภาคแรกยังอุตส่าห์รอจนได้)  ดังนั้นข่าวที่ออกมาขอให้ถือว่าเป็น "ข่าวลือ" ไปก่อนแล้วกันค่ะ  ส่วนความจริงจะเป็นไงขอให้รอดูจนกว่าจะแถลงข่าวนั่นแหละค่ะคือแน่นอนที่สุด


Big Boos Nicky posted in his weibo that "The Bride with White Hair" have not been out to public officially. For whom visit the shooting site, please "use your eyes", no camera or cell phone taking any photos (that's means just LOOK only). Thank you for your cooperation ^^ (He act like a real big boss today :lol:)

นิคกี้โพสต์ในเว่ยป๋อของเขาว่า (จั่วหัวว่าประกาศซะด้วย) "นางพญาผมขาว" (ของเขา) ยังไม่เผยแพร่ต่อสาธาณะชนอย่างเป็นทางการ ดังนั้นแฟนๆ ที่แวะไปเยี่ยมกองถ่าย กรุณา "ดูแต่ตา" ห้ามใช้กล้องหรือมือถือถ่ายภาพใดๆ ออกมานะคะ (เจ้านายใหญ่ท่านสั่งมา)


ไม่มีความคิดเห็น: