วันเสาร์ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

2012.05.12 Nicky Wu’s Weibo

เนื่องจากช่วงนี้ละคร “นางพญาผมขาว” ของคุณนิคกี้ยังไม่อนุญาตให้ใครเข้าไปถ่ายรูปหรือทำข่าวใดๆ (อะไรจะลึกลับปานนั้น) เราก็เลยต้องรอดูแต่รูปที่ท่านเจ้าลัทธิมาปล่อยเอง ดังนั้นดิฉันจะอัพเดตเว่ยปั๋วของเหล่าต้าบ้างบางครั้งในส่วนที่เกี่ยวกับละครเรื่องนี้และข่าวอื่นๆ นะคะ (เท่าที่จะสามารถค่ะ) และดิฉันคิดว่าหัวบ้านคงต้องเปลี่ยนใหม่ เพราะดูจะออกทะเลไปไกลเกินปู้ปู้จิงซินแล้ว และคงต้องพาออกทะเลแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าปู้ปู้ฯ 2 จะเริ่มเปิดกล้องนะคะ ก็ถือว่าพาท่องเที่ยวดินแดนบันเทิงจีนแล้วกันค่ะ ขออภัยแฟนปู้ปู้ฯ ไว้ ณ ที่นี้ด้วยค่ะ


Nicky Wu’s Weibo 2012.05.12 @6.13 P.M.

วันนี้โดนแพนด้า (แฟนคลับของเฮียฉี) แย่งซีน พวกคุณแรงกันจริงๆ หนังสือล็อตแรก...ถูกกำจัดหมดเกลี้ยง (ฮีใช้ศัพท์ประมาณนี้จริงๆ ค่ะ) สนพ. กำลังปวดหัวใหญ่ เพราะกระดาษที่พิมพ์ต้องสั่งนำเข้ามา (แปลว่าถ้าพิมพ์เพิ่มก็ต้องสั่งกระดาษเข้ามาอีก) นี่เป็นเรื่องด่วนเลยล่ะ ร้านขายของทางอินเตอร์เน็ตก็พลอยร้อนรนไปด้วย ทุกคนหวังว่าจะพรุ่งนี้จะเปิดรับพรีออเดอร์ได้ ขอขอบคุณความรักของประชากรชาวอาณาจักรฉี ผมหวังที่จะแบ่งปันความทรงจำที่ดีกับพวกคุณด้วยหนังสือเล่มนี้ (ความทรงจำตอนที่ฮีไปปารีส) แต่พวกคุณกลับสร้างความทรงจำที่สวยงามนี้ให้ ขอบคุณนะครับ (มีใส่ไอคอนจุ๊บๆ ไว้ข้างท้ายด้วย )


Nicky Wu’s Weibo 2012.05.12 @00.39 A.M.

วันนี้ทุกคนนั่งรถและเดินทางกันตลอด 3 ช.ม. ทั้งยังแบกไฟ / กล้อง / อุปกรณ์ต่างๆ หนักหลายร้อยปอนด์เดินทางขึ้นเขานานนับชั่วโมง ที่ต้องเสียเวลาและกำลังกายกันถึงเพียงนี้ ก็เพื่อให้ได้ภาพสวยๆ ในละคร ทุกคนทำงานหนักมากแต่ก็คุ้มค่า ! ป.ล. เรายังต้องไปกันอีกหลายครั้งและหลายที่ ทุกคน ฝึกฝนร่างกายให้ดีล่ะ...เด็กๆ (หมายถึงแฟนๆ คุณท่านอนุมานว่าส่วนใหญ่จะเด็กกว่าเขา หารู้ไม่ว่ายังมีป้าแก่ๆ อยู่ตรงนี้อีกคนนะยะ อีตาเหล่าต้า) เข้ามารับรูปไปเร็ว !
เหล่าต้าเพิ่งเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่ น่ารักเชียวค่ะ...พลังฉี (Qi Energy) ดิฉันชอบมากค่ะคำนี้ ชอบตั้งแต่เห็นครั้งแรก พอทำออกมาเป็นโลโก้ยิ่งน่ารักเลยค่ะไม่มีความคิดเห็น: