วันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

2012.05.19 Nicky Wu’s Weibo


Nicky Wu’s Weibo 2012.05.19 @1.05 A.M.

ศิษย์น้อง คราวหน้าอย่าลืมพกกระดาษทิชชู่มาด้วยนะ ศิษย์พี่ทนดูไม่ไหวแล้ว ! (อันนี้คุยกับน้อง 10 ค่ะ) มันก็แค่เป็นลายจุด (โปรดโฟกัสที่เสื้อของศิษย์พี่จั๋วค่ะ)...ท่านลุงรองคงได้แต่อึ้ง / นี่เป็นการนั่งยองๆ สินะ...นั่งยองๆ แต่ไม่เห็นทำอะไรเลย (แล้วจะให้เค้าทำอะไรล่ะยะ??? ง่วงก็ไปนอนเหอะศิษย์พี่ เริ่มจะมึนตามแล้ววว)@7.03 A.M.

ฮ่า ฮ่า ฮ่า...เฉินจื้อเผิง...สุขสันต์วันเกิด...เด็กๆ มาช่วยกันอวยพรเร็วเข้า

***วันนี้เป็นวันเกิด เฉินจื้อเผิง หรืออีกหนึ่งสมาชิกของเสี่ยวหูตุ้ยนะคะ พี่ท่านเลยโผล่มาอวยพรแต่เช้า และให้แพนด้าช่วยกันรุมอวยพรด้วย (บางทีก็สงสารคนที่โดนรุมอวยพร หลินเกิงซินก็เคยโดนมาแล้วตอนถ่ายปู้ปู้ๆ น้อง 14 ถึงกับโอดว่าโดนกองทัพแพนด้าบุก) ซูโหย่วเผิงก็ออกจากกรรมฐานวันนี้ แล้วมาอวยพรเรียบร้อยแล้วค่ะ (จริงดิ??? ตอนที่อ่านเว่ยปั๋วคุณเธอเมื่อ 10 วันก่อนดิฉันก็คิดแบบนี้ล่ะค่ะ เอาจริงอ่ะ??? เพราะเขาบอกว่าจะไปฝึกวิปัสสนา อีก 10 วันเจอกัน แล้วเธอก็หายไปจริงๆ วันนี้โผล่มาบอกว่า “ครบ 10 วันแล้ว บรรยายไม่ถูกเลย”...วงนี้มีคนปกติบ้างมั้ยเนี่ย???) ***


@ 11.42 A.M.

Warrior of the Rainbow “Seediq Bale” ของ ผกก. Wei Te Sheng ทั้งการถ่ายทำและผลงานที่ออกมาทำให้ผู้คนต่างประทับใจ ใช้ความมุ่งมั่นที่จะสร้างหนังที่จะสั่นคลอนจิตใจของผู้คน...ป.ล. เทพแห่งสงครามบุกตะลุยสู่ชานตง เด็กๆ ช่วยกันรีโพสต์นะ

***สำหรับหนังที่ศิษย์พี่แนะนำเรื่องนี้ เดี๋ยวจะลงรายละเอียดให้นะคะ***@ 16.27 P.M.

วันนี้ที่ Chang’an Automobile Plaza ที่ Jinan ร้องเพลงกันยาวจนบางคนลืมเวลาไปเลย...เด็กๆ มารับรูปไปเร็ว

วันนี้เว่ยปั๋วเยอะหน่อยเพราะไม่ได้ถ่ายทำละครเนื่องจากมีอีเว้นต์ของ Chang’an Automobile ที่นิคกี้เป็นแอมบาสเดอร์อยู่นะคะ และพรุ่งนี้ก็มีงานแจกลายเซ็นต์โฟโต้บุ๊คของเขาที่ Xidan Books Building ในปักกิ่ง และยังมีอีเว้นต์อีกงานในวันที่ 28 พ.ค. นี้ที่ร้าน American Eagle Outfitters ที่เซี่ยงไฮ้ นอกนั้นก็ถ่ายละครตลอดค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น: