วันอังคารที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

2012.05.22 Nicky Wu’s Weibo


Nicky Wu’s Weibo 2012.05.22 @11.53 A.M.

เรื่องที่เกี่ยวกับเด็กๆ ถือเป็นธุระของชาวอาณาจักรฉี เรื่องรถโรงเรียนที่หูหนานทีวีประกาศไว้ เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้มีส่วนร่วม ยินดีที่จะได้ทำประโยชน์เพื่อสังคมร่วมกับทุกคน

ที่มาของเว่ยปั๋วอันนี้คือโพสต์ของพิธีกรที่ได้สัมภาษณ์นิคกี้ ซึ่งเธอบอกว่าตื่นเต้นมากจนพูดไม่ถูก เพราะเขาเป็นไอดอลที่เธอเห็นมาตั้งแต่เด็ก (โตมาพร้อมกันประมาณนั้น ดูเหมือนทุกคนจะพูดแบบนี้นะคุณนิคกี้ ) และยิ่งประทับใจที่เขาสนใจโครงการรถโรงเรียนและอยากจะช่วยเหลือเด็กๆ ค่ะ
Update from The New "Bride with White Hair"

In Hengdian must be really hot now. So Mr.Producer provided these bean soups for everyone ^^ Really kind boss !!!

วันนี้อากาศคงร้อนมาก (ได้ยินว่าแถวปักกิ่งขึ้นไปถึง 30 องศา คงร้อนมากสำหรับพวกเขา แต่พี่ไทยบอกว่าชิลๆ มาเจอ 40 องศาแถวบ้านฉันสิยะ) ท่านผู้จัดเลยจัดซุปถั่ว (เค้าเขียนมาแบบนี้ เดาว่าน่าจะเป็นซุปถั่วแดงมั้ง แต่มันแก้ร้อนตรงไหน หรือจะเป็นซุปถั่วแดงเย็น??? แต่อาจเป็นแบบร้อนก็ได้ค่ะเพราะตามหลักหยินหยางให้ใช้ร้อนสู้ร้อน ) มาให้ทุกคนได้คลายร้อน
And today Wallace visited The New "Bride with White Hair" and brought cakes for them. Good brothers ^^

และวันนี้มีแขกแปลกหน้าหลงมาที่กอง ( ท่านเล่งฮู้ชง ท่านมาผิดสำนักแล้ว ที่นี่บู๊ตึ๊งไม่ใช่หัวซานนะท่าน )  วอลเลซ ฮั่วเจี้ยนหัว แวะมาเยี่ยมที่กอง "นางพญาผมขาว" (มาทั้งชุดนี้เลยนะพ่อคุณ เดี๋ยวจับเข้าฉากซะเลย เสื้อผ้าหน้าผมพร้อมขนาดนี้...จั๋วอี้หังปะทะเล่งฮู้ชง ยังไงศิษย์พี่จั๋วของข้าก็บ้าพลังกว่าท่านแน่นอน หุๆๆๆ)  แถมหอบเค้กมาฝากพี่หลงอีกด้วย (คราวหน้าอย่าลืมจ้างผมนะคร๊าบบบ) น่ารักจริงๆ พี่น้องคู่นี้


ไม่มีความคิดเห็น: