วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

2012.05.24 Nicky Wu’s Weibo


Nicky Wu’s Weibo 2012.05.24 @1.16 A.M.

วันนี้ต้องขอขอบคุณนักแสดงทุกคน สต๊าฟและเพื่อนๆ นักข่าว เราค่อนข้างลำบากในการจัดการเพราะมีคนมาเยอะเหลือเกิน หากทำให้ยุ่งยากไปบ้าง ผมต้องขอโทษด้วย นี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ดูพรีวิวกัน นี่เป็นเพียงแค่ส่วนเล็กๆ เท่านั้น ช่วยกันให้กำลังใจ “นางพญาผมขาว” ด้วยนะครับ
@12.56 P.M.

วันที่ 11 มิ.ย. จะมีรายการสดเป็นการสัมภาษณ์พิเศษในงานแจกรางวัล Shanghai TV Festival ...ฝนกำลังตก เด็กๆ ที่มาที่กองถ่าย รีบกลับบ้านเถอะ

(ขออภัยค่ะมาดึกไปหน่อย...มัวแต่ไปส่งเสด็จองค์ชายอีกั๊กอยู่.. )
คงยังจำได้นะคะว่านิคกี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลดารานำชายยอดเยี่ยม ใน Shanghai TV Festival…มาช่วยกันลุ้นค่ะว่าเขาจะได้รับรางวัลนี้มั้ย แต่ถึงไม่ได้ก็นับว่าเก่งมากแล้วค่ะที่หลุดเข้าไปชิงได้ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นแนวดราม่าที่บทหนักๆ กันทั้งนั้น ละครโรแมนติกแบบนี้หลุดเข้าไปได้ก็ถือว่าอัศจรรย์สุดๆ แล้วค่ะ แบบว่าดูท่ากรรมการจะปลื้มนิคกี้แต่ไม่ปลื้มเนื้อหาของละคร เพราะตัวละครไม่ได้เข้าชิงอะไรเลย มีหลุดเข้าไปแค่นิคกี้กับซือซือเท่านั้น
Today, Alec Su visited “New Bride with White Hair”. He posted in his weibo : “New Bride with White Hair”, I’m here !!! (^^) Just wonder what did these two brothers up to? Why they whispering like that? Did you two planned something wicked, big boys ????

และวันนี้อเล็ค ซูโหย่วเผิง มาเยี่ยมกองถ่าย “นางพญาผมขาว” สภาพเลยเป็นเยี่ยงนี้ค่ะ แจกลายเซ็นมือระวิง อเล็คเว่ยปั๋วว่า...”นางพญาผมขาว” ผมมาแล้ว !!! (ว่าแต่ศิษย์พี่ของข้าฯ นี่สิ ล่อรองเท้าแตะกับขาสั้นรับแขกเลยทีเดียว )
แก๊งค์สามช่า...นี่คือกิจกรรมคลายเครียดใช่หรือไม่?...
หม่าซู หนูมีคู่แข่งแล้วล่ะลูก (นิคกี้ เธอเหมือนมากนะยะ ขอบอก)


ไม่มีความคิดเห็น: