วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

Bu Bu Jing Xin : Behind the scene VI


มาดูภาพหลังกองถ่ายกันต่อค่ะ...ดึงผมเล่นกัน (ทั้งๆ ที่ไม่ค่อยมี) สนุกมากมั้ย???
น้อง 14 จะสูงมากไปมั้ยเนี่ย...ต้องปีนขึ้นไปเซ็ต (วิก) กันเลย


สมัยนั้นมีนิตยสารอ่านแล้วเหรอเนี่ย???


รั่วซีอย่าแกล้งม้านะลูก...เดี๋ยวลุง 4 ตกลงมา


เห็นท่าร้องเพลงของน้อง 13 แล้ว ปวดตับแทนคนฟังจริงๆ ตัวจริงช่างตรงข้ามกับตัวละคร...ในนิยายองค์ชาย 13 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรี ในขณะที่องค์ชาย 4 ร้องเพลงแบบทรมานคนฟัง  ขนาดที่รั่วซีแนะนำว่าหากไม่รู้ว่าจะทรมานขุนนางด้วยวิธีไหน (เธอพูดตอนที่หย่งเจิ้งเป็นฮ่องเต้แล้วค่ะ)
ให้จับขุนนางมานั่งฟังพระองค์ร้องเพลงเถอะกิ๊กใหม่ของน้อง 14 (คนนี้ที่จริงเป็นผู้ช่วยของหยวนหงค่ะ ให้น้องยืมใช้บ้างอะไรบ้าง)


แม้แต่ฮ่องเต้ก็พลาดได้...เค้าขอโทษษษษ....


ชุดทำงานของคุณนิคกี้เค้าล่ะ...เสื้อยืด+กางเกงวอร์ม
(ประหยัดจริง พ่อคุ๊ณ กินก็กินมาม่า ส่วนเงินเก็บไว้ระเบิดภูเขาเผากระท่อมใช่มั้ยล่ะ)เป็นคนที่ติดไอโฟนอย่างแรง ไม่ว่าทำอะไรก็ถือติดมือตลอดๆๆส่วนคนนี้ติดกระป๋องสีชมพู (แปร๊ด) นี่มากเลยนะตัวเอ๊งงงงนี่เป็นวันสุดท้ายของการถ่ายทำของฝ่าบาทค่ะ เค้ามีธรรมเนียมบอมบ์แป้งกัน โดนเข้าไปเต็มๆ  แต่ยังไม่ใช่วันสุดท้ายของการถ่ายทำนะคะ  เนื่องจากคุณพี่นิคกี้กับคุณพี่เควินเธอเป็นดาราคิวทอง มีงานรออยู่เพียบ เลยถ่ายเจาะฉากของคุณเธอก่อน ส่วนคนอื่นยังถ่ายทำต่อไปค่ะ  (ถึงไม่เห็นหน้า
เห็นแค่กุงเกงวอร์มก็รู้แล้วว่าเป็นไผ  ใส่กางเกงวอร์มไว้ใต้ชุดฮ่องเต้เนี่ยนะยะ)
นี่เป็นวันปิดกองของจริงค่ะ  ที่เห็นพร้อมใจกันดูข้อความเยี่ยงนี้ เพราะวันเลี้ยงปิดกล้องฝ่าบาทติดงานมาไม่ได้ เลยส่งราชโองการมาทางโทรศัพท์แทน (ทันสมัยนิ) ว่าให้ทุกคนโพสต์รูปที่คิดว่าเซ็กซี่สุดๆ ของตัวเองมาประชันกัน  สำหรับฝ่าบาทนั้นไม่ต้องพูดถึงค่ะเพราะของเธอมีเพียบ ใครก็สู้เธอไม่ได้อยู่แล้ว  เหล่าน้องๆ ก็สนองบัญชากัน โดยหยวนหงส่งรูปเปิดพุง (แฟบๆ) ส่งไปให้  น้อง 14 ลงทุนถอดกางเกงเลยทีเดียว แต่ว่า...เธอใส่กางเกง 2 ชั้นค่ะ (ฮาาาา)  รั่วซีไม่สนใจส่งรูปกินป๊อบคอร์นไปให้ซะงั้น ส่วนน้อง 9 ก็ลงทุนถอดเสื้อเช่นกันค่ะ  น้อง 10 เขียนคำว่า "โป๊" ลงในกระดาษแล้วส่งไปให้ (อารมณ์ไหนเนี่ย???)
ส่วนนี่เป็นรูปที่หมิงฮุ่ยส่งไปค่ะ
เธอคงอยากบอกว่า "หม่อมฉันยอมตายเพคะ" (ขัดราชโองการตลอดรายนี้)

1 ความคิดเห็น:

minetde กล่าวว่า...

น่าัรักกันจังเลยค่ะ ดูเป็นกันเองมากๆ
ในหนังแย่งชิงราชบัลลังค์
แต่ชีวิตจริงคงสนิทกันน่าดู ^^