วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

[News Clip] Nicky Wu's Interview & BTS "New Bride with White Hair"


As media visited "New Bride with White Hair"  ( 新白发魔女传) at the filming site and interview Nicky while he's working. You'll see part of "behind the scene" in this news clip. Fortunately, Alec Su also visited his good friend, Nicky, on the same day. Their relationship are touching !!! Really good brothers forever ^^  Please click link below to see this clip.


วันนี้มีคลิปข่าวจากหลังกองถ่าย "นางพญาผมขาว" มาฝากค่ะ  สื่อไปทำข่าวพร้อมสัมภาษณ์นิคกี้  คุณจะได้เห็นความสามารถพิเศษของคุณเธอ (อย่าเอาเยี่ยงอย่างนะคะ มันอันตราย) ในการมีอมยิ้มอยู่ในปากพร้อมกับกระโดดโลดเต้นไปด้วยในเวลาเดียวกัน หน้าตาที่จริงจังเวลาทำงานทั้งในฐานะนักแสดงและผู้จัดฯ แต่ดันมีอมยิ้มคาบอยู่ในปาก เลยบอกไม่ถูกว่าควรจะกลัวดีหรือจะขำดี

และพอดีว่าเป็นเวลาเดียวกับที่อเล็คแวะไปเยี่ยมกองถ่าย  เลยได้ภาพคู่รักหวานแหวว (เหมือนมาก...โปรดจับตาให้ดีค่ะ  ไม่รู้ว่าถ้าจื้อเผิงมาอีกคนจะเป็นยังไง) มาฝากด้วยค่ะ...ต้องคลิกลิ้งเข้าไปดูในเว็บจีนเช่นเคยนะคะ

เหมือนอย่างที่อเล็คโพสต์ไว้ในเว่ยปั๋วของเขาว่า ในตอนนั้นพวกเขายังเด็ก (ขณะที่ทั้งสามคนทำงานด้วยกันในฐานะเสี่ยวหูตุ้ย) แต่หลังจากที่พวกเขาแยกจากกันไป มันกลับกลายเป็นความสัมพันธ์ที่คงอยู่ชั่วนิรันดร์http://ent.kankanews.com/qita/2012-05-25/1178335.shtml

ศิษย์น้องกลัวศิษย์พี่จะหิวเลยดูแลอย่างดี...แต่ระวังศิษย์พี่จะอ้วนจนเหาะไม่ไหวนะ

ตกลงมันเป็ละครรักรันทด หรือละครตลกกันแน่เนี่ย????

แถมท้ายด้วยเพลงแนะนำจากดีเจอเล็ค (ซูโหย่วเผิง) ในคืนนี้ค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น: