วันอังคารที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2555

The 18th Shanghai TV Festival had raised its curtain !!!

The 18th Shanghai TV Festival had raised its curtain on June 11th, and will going on until the end of this week.

เปิดฉากไปแล้วนะคะมื่อวานนี้กับงาน 18th Shanghai TV Festival  และจะจัดไปจนถึงปลายสัปดาห์นี้พร้อมประกาศผลรางวัล "แมกโนเลีย อวอร์ดส"  มีการคาดการณ์ว่ารางวัลดารานำชายและหญิงยอดเยี่ยมคงตกเป็นของนิคกี้กับซือซืออย่างแน่นอน เพราะยอดโหวตเลย 150 ล้านคะแนนไปแล้ว  แต่ยังโหวตต่อไปได้ถึงวันที่ 14 ค่ะ  งานนี้ถือว่าสร้างประวัติศาสตร์กันเลยทีเดียว เพราะ BBJX เข้าชิงแค่ 2 รางวัลนี้ และอาจได้ไปทั้ง 2 รางวัล

งานเมื่อวานนี้น้อง 14 หลินเกิงซินไปร่วมงานด้วยเพื่อเปิดตัวละครเรื่องใหม่ 姐姐立正向前走  นำทีมโดยรูบี้  หลินซินหยู พร้อมจิโร่ หวังตงเฉิน แห่งวงฟาเรนไฮต์ด้วยค่ะ เคนนี่อัพเว่ยปั๋วเยอะเลยเก็บมาฝากค่ะ (ที่จริงรีโพสต์มาจากแฟนๆ อีกที เธอเจ้าเล่ห์เป็นจิ้งจอกเหมือนที่รั่วซีว่าไว้ค่ะ)

แถมนิดนึงค่ะ...สำหรับใครที่เป็นแฟนของหนุ่มจางกึนซ็อก ดาราเกาหลี (นานาชาติกันเหลือเกิน เริ่มปวดหัว)  วันนี้เขามีอัดรายการ Happy Camp และจะออกอากาศวันที่ 16 นี้ค่ะ...ที่จริงไม่เกี่ยวกับบันเทิงจีนของเราเท่าไหร่  แต่ถ้าอยากดูฝากข้อความไว้นะคะ จะตามเก็บคลิปมาให้ค่ะ...ดูชุดของเธอซะก่อน ล่อชุดนอนมาเลย  ไม่รู้งานนี้พิธีกรกับแขกรับเชิญใครจะบ้ากว่าใคร (พิธีกรเจอของจริงล่ะทีนี้)  แว่วมาว่าตามสคริปต์ก็คือพิธีกรไปลักพาตัวจางกึนซ็อกมาจากห้องนอนค่ะ สภาพเลยเป็นแบบนี้ (สคริปต์รีเควสต์มาจากแขกรับเชิญหรือเปล่า???)
ไม่มีความคิดเห็น: