วันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน พ.ศ. 2555

2012.06.03 Nicky Wu’s Weibo


Nicky Wu’s Weibo 2012.06.03 @11.45 A.M.

เล่ยเฟิงซี่ ปรากฏตัวอีกครั้งแล้ว...ได้ยินว่าเทรลเลอร์ยาว 30 นาทีนั้นสะเทือนฟ้าดิน เขย่าขวัญสั่นประสาท...เมื่อไหร่เราจะได้ดูล่ะ?

เล่ยเฟิงซี่ คือตัวละครจากเรื่อง Toward the gunfire นะคะ ดิฉันก็เริ่มจะสับสนกับตัวละครที่ยังไม่ออกอากาศของคุณพี่หลงแล้วค่ะ (ชื่ออะไรกันบ้างเนี่ย???) โพสต์นี้นิคกี้ตอบผู้กำกับ Toward the gunfire ที่ส่งรูปมาเป็นของกำนัลแฟนคลับของพี่หลงนะคะ ( ว่าแต่คุณเธอจะใช้ภาษาแบบคนธรรมดาบ้างได้มั้ย พ่ออัจฉริยะจิตหลุด ปวดหัวกับภาษาของเธอ)...อาจมีหลายคนที่ไม่ชอบหนังแนวสงคราม และ “ยี้” กับละครเรื่องนี้ ด้วยความที่นิคกี้เล่นละครแนวต่อต้านญี่ปุ่นมาหลายเรื่องแล้วเหมือนกัน แต่มันก็มี “ส่วนดี” อยู่บ้างนะคะ อย่างเช่น นิคกี้ถอดเสื้อเยอะอยู่ (หุๆๆๆ ติดเรตเล็กๆ ) ไว้จะลงรูปให้ดูนะคะ


ในงานหาทุนซื้อรถโรงเรียนให้เด็กที่เพิ่งผ่านไป "นางพญาผมขาว" ก็ร่วมบริจาคเงินด้วยเลยมีรูปขึ้นจอแบบนี้ด้วยค่ะRuoxi had visited Si Ye & 10th Prince @”New Bride with White Hair” to show her support. Good girl ^^

และวันนี้รั่วซีแวะมาเยี่ยมพี่สี่กับองค์ชาย 10 เพื่อนซี้แล้วค่ะ ขนน้ำมาเพียบ (กลัวพี่สี่หิวน้ำเหรอหนู???)ไม่มีความคิดเห็น: