วันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2555

2012.06.16 Nicky Wu’s Weibo


Nicky Wu’s Weibo 2012.06.16 @1.41 A.M.

ผมรู้ดีว่าทำไมผมถึงได้มายืนอยู่บนเวทีนี้ ผมเข้าใจดีว่าพวกคุณทำอะไรลงไปบ้าง พวกคุณได้สร้างปาฏิหาริย์แห่งพลังขาวดำ เด็กๆ ผมขอปรบมือให้กับพวกคุณ ผมจะยิ้มให้กับพวกคุณ มาฉลองกันเถอะ

รางวัลนี้ได้มาจากพลังโหวตโดยแท้ค่ะ อย่างที่เคยบอกไปนะคะว่ารางวัลนี้ส่วนใหญ่คนที่ได้ไปมักจะเป็นละครดราม่าแบบจัดหนัก และช่วงแรกนิคกี้ยังคะแนนตามห่างอยู่พอสมควร แต่หลังจากแฟนคลับช่วยกันประชาสัมพันธ์วิธีการโหวตออกไป ปรากฏว่าวิ่งแซงขึ้นนำหน้าแบบกู่ไม่กลับกันแบบทันตาเห็นเลยล่ะค่ะ ต้องบอกว่ามันอัศจรรย์จริงๆ ต้องขอบคุณทุกเสียงที่ร่วมโหวตกันด้วยนะคะ

วันนี้เป็นการปิดงานของ 18th Shanghai TV Festival แล้วนะคะ ซึ่งเป็นผลงานละครโทรทัศน์ สัปดาห์หน้าจะเป็นคิวของภาพยนตร์บ้าง 18th Shanghai Film Festival ค่ะ เป็นอันที่น้องแอฟ ทักษอร กับน้องเต๋อจะไปโชว์ตัวในงาน Thai Night พร้อมกับฉายภาพยนตร์ไทยเรื่อง “ATM เออรัก...เออเร่อ” อย่างที่เคยลงข่าวไปแล้วค่ะ อย่าสับสนนะคะ มันมี 2 งานค่ะ 
@11.01 P.M.

วันนี้ คอนเสิร์ตของ Chang’an Automobile จุดสุดท้ายที่ฉางชา มีเด็กๆ (หมายถึงแฟนคลับค่ะ) มาจากที่ต่างๆ มากมาย ผมสัมผัสได้ถึงความรักของทุกคน เข้ามารับรูปกันไปเลยครับ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับสุดสัปดาห์นี้ ขอบคุณอีกครั้งครับ


ไม่มีความคิดเห็น: