วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2555

Nicky Wu launched “Black & White Energy” Educational Fund


มีสื่อลงข่าวเกี่ยวกับโครงการ “พลังดำขาว” ของนิคกี้นะคะ เก็บมาฝากค่ะ...เหมือนเคยนะคะ ไม่ได้แปลมาแบบเป๊ะๆ ใช้สรุปเอาตามความเข้าใจค่ะ

อู๋ฉีหลงได้เปิดตัวสัญลักษณ์ (หรือโลโก้) ประจำตัวของเขา “พลังดำขาว” พร้อมกันนี้ก็ได้เปิดตัวกิจกรรมเพื่อการศึกษาสำหรับเด็กในชื่อ “พลังดำขาว” (คุณนิคกี้คะ ดิฉันรู้สึกเหมือน “จอมมารดำขาว” ยังไงก็ไม่รู้นะคะเนี่ย) อู๋ฉีหลงบอกว่า พลังดำขาวคือสัญลักษณ์แห่งรัก เราจึงต้องส่งผ่านความรักออกไป เขาย้ำว่าสีดำขาวคือสีประจำตัวของเขา

 “พลังดำขาว” เป็นเหมือนรหัสส่วนตัวที่อู๋ฉีหลงใช้สื่อสารกับแฟนๆ ของเขา มันจึงไม่ได้เป็นเพียงสัญลักษณ์ประจำตัวของเขา แต่เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักระหว่างเขาและครอบครัว (แฟนๆ ) ของเขา

กิจกรรมเพื่อเด็กๆ ภายใต้แบรนด์ “พลังดำขาว” นี้ อู๋ฉีหลงกล่าวว่า “เด็กทุกคนคือความหวังของอนาคต และการได้ช่วยให้เด็กๆ ได้รับการศึกษาเท่าที่จำเป็นคือสาธารณะประโยชน์อันยิ่งใหญ่” กิจกรรม “พลังดำขาว” นี้จะเริ่มด้วยเงินบริจาค 500,000 หยวนต่อปี ในเฟสแรกมีเวลา 5 ปี เท่ากับเป็นเงิน 2.5 ล้านหยวน โครงการกิจกรรมเพื่อเด็กๆ ของอู๋ฉีหลงนี้จะร่วมกับสถาบันหลักๆ ในการจัดการด้านสวัสดิการต่างๆ เพื่อเด็กๆ เป็นประจำทุกเดือน เพื่อช่วยให้เด็กๆ มีความตั้งใจที่จะเรียนรู้ ที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตของตัวเอง

สีสันที่สามัญที่สุดบนโลกนี้ก็คือสีดำและขาว แต่กระนั้นก็เป็นพลังอันยิ่งใหญ่ในการดำเนินไปของทุกสรรพชีวิต พลังดำขาวที่จะช่วยกันส่งผ่านพลังแห่งรักออกไปทีละนิดๆ หวังว่าทุกผู้คนจะช่วยกันส่งผ่านความห่วงใยและความรักให้กันและกัน ที่ใดมีรักที่นั่นย่อมมีปาฏิหาริย์

ไม่มีความคิดเห็น: