วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

“Bride with White Hair” 《新白发魔女传》end its filming for Hengdian Location


After working nearly 3 months @Hengdian World Studios, “Bride with White Hair” 《新白发魔女传》ended its filming for Hengdian location.The crews will move to Suzhou & Yixing for filming the remaining parts. This is the exclusive interview of Nicky after the final scene @Hengdian .

ในที่สุด “นางพญาผมขาว” ก็มาถึงฉากสุดท้ายของการถ่ายทำที่เหิงเตี้ยนแล้วนะคะ หลังจากปักหลักถ่ายทำที่เหิงเตี้ยนกันมานานเกือบ 3 เดือน จากนี้ไปกองถ่ายจะย้ายโลเกชั่นไปที่ซูโจวและยี่ซิง เพื่อถ่ายทำในส่วนที่เหลือค่ะ นิคกี้ให้สัมภาษณ์พิเศษกับทางเหิงเตี้ยนหลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำฉากสุดท้ายค่ะ
 


ขอเล่าแบบสรุปแล้วกันนะคะ ในฐานะที่นิคกี้ทั้งแสดงและเป็นโปรดิวเซอร์ เขาบอกว่างานโปรดิวเซอร์หนักกว่าการเป็นนักแสดงเยอะ เพราะต้องมานั่งคุยกันทุกฉากทุกตอนว่ามันดีหรือยัง หรือต้องแก้ไขตรงไหน สำหรับเวลาที่จะออกอากาศสำหรับ “นางพญาผมขาว” นั้นตอนนี้ยังไม่ได้กำหนด (ยังถ่ายไม่เสร็จเลย พ่อคุณ)

ในส่วนของเพลงประกอบ นิคกี้ขอให้เพื่อนๆ มาช่วย วันก่อน Yan Yi Dan ซึ่งเป็นคนที่ทำเพลง “San Cun Tian Tang” ให้กับปู้ปู้จิงซิน เดินทางมาถึงที่เหิงเตี้ยนเพื่อคุยเรื่องเพลงกับนิคกี้

หลังจากถ่ายทำ “นางพญาผมขาว” จบแล้ว นิคกี้จะบินไปอิตาลีเพื่อทำงานประมาณ 2 สัปดาห์ ( เอ่อ...ช่วยแวะร้านพระเจ้าหลุยส์ซื้อกระเป๋าใบใหม่เปลี่ยนใบเก่าที่คุณพี่ใช้มาตั้ง 20 ปีซะทีเถอะนะ ขอร้องล่ะ สงสารกระเป๋า ) จากนั้นก็จะเริ่มถ่ายทำ “Towards the Gunfire” ภาคต่อทันที สำหรับ “ปู้ปู้จิงซิน” ภาค 2 นั้น ยังไม่มีข่าวคราวความคืบหน้าใดๆ
(แต่ก็ยังมีคนเต้าข่าวว่าเพราะนิคกี้โก่งค่าตัว ทางถังเหรินเลยจะจ้างคนอื่นมาแทน ทั้งๆ ที่คาเรนก็ยืนยันหลายครั้งแล้วว่าต้องมีนิคกี้และดาราชุดเดิม เพียงแต่ตอนนี้ทางถังเหรินเองนั่นแหละที่ยังไม่พร้อมเรื่องบท )

เท้าของนิคกี้ได้รับบาดเจ็บระหว่างถ่ายทำ แต่นิคกี้ไม่ยอมให้มันส่งผลต่อการทำงาน เขายังคงสร้างบรรยากาศครึกครื้นให้กับทีมงานตามปกติ ให้สัมภาษณ์จบแล้วก็แจกรูปถ่ายลายเซ็นกันไปตามธรรมเนียมค่ะไม่มีความคิดเห็น: