วันพฤหัสบดีที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

Vote for Nicky @Seoul International Drama Awards 2012
The vote for Seoul International Drama Awards 2012 (SDA 2012) has open now. You can vote for Nicky Wu (Si Ye) & Liu Shi Shi (Ruoxi) as the winners for Best Actor & Best Actress China respectively. The voting period is between July 10 – August 6. The ceremony will held in South Korea on August 30 at the National Theatre of Korea and KBS2 will broadcast live.

Link to vote : http://en.korea.com/event/sda2012/

You can vote 1 time / day and you need Facebook account to vote. Please click “LIKE” at fanpage of Korea.com before you vote.

Official Website for SDA 2012 : http://www.seouldrama.org/EN/

ดิฉันคิดว่าที่นิคกี้ถามน่าจะเป็นอันนี้ค่ะ SDA 2012 หรือ Seoul International Drama Awards 2012 ซึ่งตอนนี้เปิดให้โหวตสำหรับ People’s Choice Awards แล้ว โดยสามารถโหวตให้กับดาราที่ชอบได้หลายๆ ประเทศค่ะ ซึ่งรวมถึงจีนด้วย ตอนนี้ที่หน้าเพจ นิคกี้กับซือซืออยู่ในอันดับ 1 สำหรับดาราจีนนะคะ

โดยจะเปิดให้โหวตได้ตั้งแต่วันที่ 10 ก.ค. – 6 ส.ค. นี้ และประกาศผลในวันที่ 30 ส.ค. ที่เกาหลีค่ะ ทางช่อง KBS2 จะถ่ายทอดสดด้วย ก่อนจะโหวตคุณจะต้องมีแอคเค้าน์ Facebook ก่อนค่ะ แล้วกด LIKE ให้กับแฟนเพจของ Korea.com เท่านี้คุณก็มีสิทธิ์โหวตได้แล้วค่ะ โหวตได้วันละ 1 ครั้ง

ลิ้งค์สำหรับโหวตค่ะ http://en.korea.com/event/sda2012/

มาช่วยให้นิคกี้กับซือซือสร้างประวัติศาสตร์ให้กับปู้ปู้จิงซินอีกครั้งนะคะ (สาขากวาดรางวัลยอดเยี่ยม มาดูกันว่าจะไปกวาดรางวัลถึงเกาหลีได้มั้ย )

เว็บไซต์ของ SDA 2012 ค่ะ http://www.seouldrama.org/EN/4 ความคิดเห็น:

pinklilo124 กล่าวว่า...

link ที่ให้ vote กดไม่ได้อะค่ะ ต้องไปคลำหาทางเข้าเอง สงสัยว่ามันจาเปลี่ยนแต่ดูที่ชื่อตอนคลำก็อันเดียวกันเลยงงอะค่ะ

Madame Rose K กล่าวว่า...

ดิฉันคลิกเข้าไปมันก็เข้าได้นะคะ พอเข้าไปแล้วคุณต้องคลิกตรงที่มีรูปนิคกี้แล้วจะเข้าไปที่หน้าโหวต แล้วถึงจะคลิกที่นิคกี้อีกทีแล้วกดปุ่มโหวตด้านล่าง มันจะถามว่า "คุณเลือกนิคกี้ วูใช่มั้ย?" ก็ตอบว่าใช่ไปค่ะ แต่คุณต้องล็อกออนเฟซบุ๊คของคุณก่อนถึงจะโหวตได้นะคะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ตอนนี้สรุปคือซือซืออันดับหนึ่ง แต่ผลโหวตที่เปนเกาหลี ได้อันดับสอง งงค่ะ สรุปคือยังไง

Madame Rose K กล่าวว่า...

รางวัลนี้ที่เกาหลีให้มีผู้ชนะได้ประเทศละ 1 คนเท่านั้นค่ะโดยไม่แยกหญิงชาย ดังนั้นถึงซือซือจะได้อันดับหนึ่งในประเภทดาราหญิง แต่คะแนนยังตามหลังนิคกี้ สรุปก็คือนิคกี้ได้รางวัลนี้ค่ะ ไปอ่านที่ดิฉันสรุปไว้ได้ค่ะที่... http://mmerosegarden.blogspot.com/2012/08/vote-for-seoul-international-drama.html