วันพุธที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2555

“Xuan Yuan Sword” 《轩辕剑天之痕》broke the viewership rating’s record
Source : http://yule.sohu.com/20120720/n348660414.shtml
传《轩辕剑天之痕》收视率破三 唐人将投拍续集


“Xuan Yuan Sword” 《轩辕剑天之痕》ซึ่งกำลังฉายทางช่อง Hunan TV ได้รับเรตติ้งผู้ชมสูงขึ้นเรื่อยๆ ถึงแม้จะติดปัญหาเรื่องการถูกแบนก่อนออกอากาศ แต่ไม่อาจลดความคาดหวังที่ผู้ชมมีต่อละครเรื่องนี้ไปได้

“Xuan Yuan Sword” 《轩辕剑天之痕》นำแสดงโดยเจียงจินฟู ซึ่งรับบทเฉินจิงโชว และหูเกอรับบทยู่เหวินโถว, หลิวซือซือ รับบททัวบายู่เอ๋อ , หลินเกิงซิน รับบทจางลี่ ละครเรื่องนี้สร้างจากเกมออนไลน์ ตอนนี้มีเรตติ้งผู้ชมสูงถึง 1.86 % และครองอันดับหนึ่งอยู่ในขณะนี้สำหรับละครในคืนสุดสัปดาห์

หลิวซือซือ ซึ่งรับบททัวบายู่เอ๋อ กล่าวว่า ความรักของยู่เอ๋อน่าจะลงเอยดีกว่ารั่วซีในปู้ปู้จิงซิน แต่เธอไม่ยอมเฉลยตอนจบ ได้แต่บอกว่าให้รอดูเอาเอง เริ่มแรกยู่เอ๋อมีใจให้กับจางลี่ (หลินเกิงซิน) แต่ต้องตัดใจเพราะจางลี่ต้องแต่งงานกับพี่สาวของเธอตามคำสั่งของพ่อเธอ ต่อมาเธอได้พบกับเฉินจิงโชว (เจียงจินฟู) และเริ่มมีใจให้กับเขาเพราะเขาอยู่เคียงข้างเธอเสมอ

ตอนนี้หูเกอกำลังตั้งความหวังไว้ว่าละครจะทำเรตติ้งได้ถึง 3% (หูเกอเป็นโปรดิวเซอร์ของละครเรื่องนี้ด้วย) และทางบริษัทฯ อาจพิจารณาให้ทำออกมาอีกภาค ( ตามข่าวบอกว่าอาจสร้างจากเกม Xuan Yuan Sword ภาค 6 ) แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องรอดูเรตติ้งกันต่อไป ทางถังเหรินยังไม่ยืนยันเรื่องภาคต่อค่ะ
1 ความคิดเห็น:

pinklilo124 กล่าวว่า...

ลุ้นให้มีแปลออกมาเร็วๆค่ะ ชอบละครแนวนี้มากเลย
จริงๆ ชอบหน้าตานักแสดงเป็นหลักมากกว่า^_^