วันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2555

2012.08.02 Bride with White Hair / 新白发魔女传


กีฬาสาธิตวันนี้ค่ะ...เป็นกีฬาถนัดของนิคกี้  สงสารคุณน้องคู่ต่อสู้  คุณพี่เค้าเคยเป็นนักกีฬายูโดมาก่อนนะจ๊ะหนู (สายดำซะด้วยสิ)

มีความสุขสนุกสนานอยู่คนเดียวนี่แหละนะ ได้ไปทะเล....
ทีมงานกำลังโดนพายุเล่นงาน...ให้แดดสวยๆ แค่ไม่กี่วัน เจอฝนซะแล้ววัดรอยเท้า...หรือจะเรียกว่า วัดรองเท้า ดีนะเนี่ย !!!!ภาพชุดโอลิมปิกของ "นางพญาผมขาว" มีสื่อเอาไปลงด้วยนะคะ ขำๆ ค่ะ...และรูป 5 คนสวดมนต์ให้รอดพายุนั่นก็โดนเอาไปลงด้วยค่ะ เกาะกระแสพายุกำลังจะเข้าถล่มจีนหลังจากจัดการกับไต้หวันมาเรียบร้อยแล้ว  ตอนนี้พี่หลงทำอะไรก็เป็นข่าวไปหมด (ไม่นึกเลยว่าจะมาดังตอนแก่แบบนี้ ยิ่งกว่าตอนเสี่ยวหูตุ้ยอีกนะเนี่ย เพราะตอนนั้นยังไม่มีอินเตอร์เน็ต )

ที่แย่ก็คือ ตอนนี้อเล็คกำลังโดนกระแสข่าวเล่นงานเรื่องเป็นเกย์  แถมพี่หลงก็โดนลากไปร่วมแจมด้วย เนื่องจากทั้งคู่สนิทกันมาก และมีโมเม้นต์ซึ้งๆ ด้วยกันมากมายตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน  ล่าสุดก็ที่อเล็คมาเยี่ยมกองฯ นางพญาผมขาว และนิคกี้ไปเป็นแขกเซอร์ไพรซ์ให้อเล็คที่ Happy Camp ทั้งๆ ที่ยังเจ็บซี่โครงอยู่  แถมในอดีตยังมีภาพที่นิคกี้ดูแลน้อง คอยจัดเสื้อผ้าจัดผมให้ อะไรแบบนี้น่ะค่ะ เลยโดนไปเต็มๆ  แต่พวกเราคงรู้กันดีอยู่แล้วใช่มั้ยคะว่าอะไรเป็นอะไร  และนิคกี้คง "ยาก" ที่จะเป็นเกย์ ( "เกเร" ล่ะก็พอได้อยู่ ว่าแต่เธอดันไปจับมือฟานซิ่วหว่องทำมั้ยยยย? เดี๋ยวก็เป็นเรื่องร้อกกก )  ถ้าคนที่เต้าข่าวเรื่องนี้ได้ดูคลิปเก่าตอนซ้อมก่อนงาน CCTV 2010 Spring Festival Gala ที่เห็นเจ้า 3 คนนี้ถีบกันไปถีบกันมา (รักกันมาก ต้องจัดหนักหน่อย) คงไม่คิดแบบนี้แน่ๆ ค่ะ
 ไม่มีความคิดเห็น: