วันอาทิตย์ที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2555

2012.08.21 Nicky’s Interview @Hunan TV


ขอย้อนกลับไปที่คลิปสัมภาษณ์ของนิคกี้กับ Hunan TV เมื่อวันที่ 21 ที่ผ่านมานะคะ คลิปตามเข้าไปดูได้ในลิ้งค์ค่ะ 

吴奇隆称不算逆生长 微博自拍不是卖萌(视频) นิคกี้ได้พูดถึง Towards the Gunfire ว่านี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้แสดงหนังสงคราม และหวังว่าบทนี้จะทำให้แฟนๆ ได้เห็นเขาในมุมใหม่ๆ ในบทบาทใหม่ๆ

การที่หลายคนพูดว่าเขามีความเป็นเด็กอยู่ในตัว ตรงนี้นิคกี้คิดว่า หลายเรื่องราวในชีวิตไม่ใช่สิ่งที่เราลิขิตได้เอง แต่สิ่งหนึ่งที่เราทำได้ก็คือเป็นคนอย่างที่เราอยากเป็น เขาจึงอยากรักษาความเป็นเด็กนี้เอาไว้ เพราะสุดท้ายแล้วคนเราควรใช้ชีวิตให้เรียบง่ายและมีความสุข

การที่มีคนพูดว่าเขาชอบทำตลกในเว่ยปั๋วของเขาเพื่อดึงแฟนรุ่นเด็กๆ เข้ามา เขาบอกว่าเขาไม่ได้ทำตลก เขาแค่โพสต์รูปเวลาที่เขามีความสุขแบ่งปันกับแฟนๆ เท่านั้น (ไม่ได้พยายามตลก แต่คนมันตลกเอง เข้าใจมั้ย???) แต่ชีวิตคนทุกคนย่อมมีหลายด้าน เขาแค่หวังที่จะแบ่งปันด้านที่มีความสุข และหลีกเลี่ยงที่จะพูดถึงความทุกข์ เขาไม่ได้พูดว่างานของเขาไม่มีปัญหาอะไรเลย เขาย่อมมีปัญหาในชีวิต ในการทำงาน ในครอบครัว แต่หวังแค่ว่าเวลาที่เขาเหนื่อย เวลาอารมณ์ไม่ดี เขาอาจมาแบ่งปันสิ่งเหล่านี้กับแฟนๆ แต่ก็ไม่ได้จมอยู่กับความทุกข์เหล่านั้น

เป็นเพราะชื่อเสียงอันโด่งดังของเขาในขณะนี้ ซึ่งแน่นอนเขาย่อมถูกคาดหวังว่าจะเป็นตัวการันตีเรตติ้งผู้ชมได้ จึงเกิดคำถามว่าเขารู้สึกกดดันกับมันบ้างมั้ย? เขาบอกว่าเขาแค่ชอบทำงาน เขาไม่เคยคิดถึงรางวัลหรือเรตติ้งอะไรในขณะที่ถ่ายทำ เรื่องพวกนี้คนที่ควรกังวลน่าจะเป็นทางสถานีฯ หรือผู้จัดฯ มากกว่า

สำหรับแผนการในช่วงครึ่งปีหลังของเขา นิคกี้บอกว่าเขามีถ่ายทำละครเรื่องใหม่ Advance Towards the Victory และมีงานประชาสัมพันธ์ “นางพญาผมขาว” และมีเพลงที่ต้องอัดเสียง (เพลงประกอบละคร) สำหรับเรื่องการออกอัลบั้มตอนนี้เขายังไม่ได้คิด ( คงไม่ไหวล่ะมั้ง คุณพี่จะเอาเวลาที่ไหน แค่นี้ก็ไม่มีเวลากินเวลานอนแล้ว )

 
ส่วนคลิปนี้นิคกี้ถูกถามที่งาน Tissot เรื่องปู้ปู้จิงซิน 2 และเขาตอบว่าสำหรับเรื่องนี้ตอนนี้เขายังไม่ตัดสินใจ (ว่าจะแสดงหรือไม่แสดง) ช่วงนี้ดาราทุกคนในปู้ปู้ฯ มักโดนถามเรื่องนี้ ซึ่งดิฉันว่ามันตอบยากมากกกก เพราะในเมื่อทางถังเหรินเองก็ยังไม่พร้อมสำหรับเรื่องบท ดาราเองก็คงยังตัดสินใจไม่ได้หรอกค่ะว่าในช่วงเวลาที่จะเริ่มถ่ายทำนั้นเขาจะมีคิวให้มั้ย แล้วยังต้องดูบทอีกว่ามันจะออกมาเป็นยังไง ถ้าบทไม่ดีดาราคนไหนก็ไม่น่าจะรับเล่นหรอกเพราะมันหมายถึงชื่อเสียงของเขาด้วย แล้วยิ่งมาถามนิคกี้นี่ยิ่งตอบยาก ขนาดภาคแรกเขายังคิดแล้วคิดอีก กว่าจะตอบตกลงได้ (เสียดายผมอันแสนรัก ให้ไประเบิดภูเขาเผากระท่อมยังง่ายซะกว่า )
 
ไม่มีความคิดเห็น: