วันพุธที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2555

2012.08.29 Nicky Wu’s Weibo


Nicky Wu’s Weibo 2012.08.29 @9.24 A.M. 

คุณครูที่น่ารัก...ออกมาเหมือนเป๊ะเลย...กำลังถ่ายทำของวันนี้ให้เสร็จครับ คืนนี้จะบินไปประเทศกิมจิแล้ว... 

นิคกี้ตอบโพสต์ของอาจารย์เหอ พิธีกรหลักของ Happy Camp นะคะ (คนที่ตัวเล็กๆ ) ซึ่งซื้อเสื้อของฮีมาแล้วโพสต์ให้ดูว่า "เสื้อนี้คุ้นๆ มั้ย?" (ไม่เคยคิดอยากไปอยู่จีนเพราะบ้านเค้าลำบากกว่าเรา แต่ตอนนี้อยากสลายร่างไปอยู่ชั่วคราว เพื่อจะได้ของพี่หลงเร็วๆ การโปรโมตของพี่หลงได้ผลจริงๆ นะเนี่ย ขอคารวะศิษย์พี่ กลยุทธ์การโปรโมตของท่านยอดเยี่ยมมาก ) 

คืนนี้พี่หลงจะฝ่าพายุไปเกาหลีเพื่องานรับรางวัลที่โซลคืนพรุ่งนี้ค่ะ (พี่แกจะไปโฆษณาขายของที่เกาหลีมั้ย???...โบลาเวนไปแล้ว แต่เทมบินกำลังไปหาเกาหลี ) ขอให้รอดกลับมานะ พี่หลง... 
@6.25 P.M.

สงครามกลางป่าวันนี้เสร็จแล้วครับ....ทหารต้องรีบไปอาบน้ำ แล้วรีบไปสนามบิน...เที่ยวบิน 3 ทุ่มถูกยกเลิก ต้องเปลี่ยนเป็นไฟล์ท 1 ทุ่ม 40 นาที...ผมรีบอยู่แล้ว จะเร่งไปไหนกันเนี่ย... 

คนบางคนกำลังพยายามบินฝ่าพายุล่ะนะ...สำหรับรูปประกอบ จาก GQ ฉบับครบรอบ 3 ปีนะคะ GQ Man of the Year 2012 ต้องส่องกันหน่อยล่ะค่ะว่าพี่หลงอยู่ตรงไหน

มีแฟนคลับ recap รูปมาให้จะได้ไม่ต้องส่องหาค่ะ (น่ารักจริงๆ แพนด้าของเรา)...เรื่องไปเกาหลี มีแฟนมาคอมเม้นต์ว่า อย่าออกไปกินกิมจิล่ะ ให้อยู่แต่ในโรงแรม (เพราะตอนนี้พายุเข้า)  คุณฉีเธอตอบว่า...ไม่ล่ะ เค้าแค่อยากไปรับรางวัลที่แพนด้าให้ (เพราะได้จากการโหวต)  ตายๆๆๆ...ตอบแบบนี้แพนด้าตายกันยกฝูง  ปากหวานแบบนี้ทำไมถึงหาภรรยาไม่ได้คะ คุณฉี?????


@11.14 P.M. 

ผมไปถึงโซลอย่างปลอดภัยแล้วครับ...เด็กๆ ที่มาจากที่ต่างๆ พวกคุณทุ่มเทกันมากเลย พวกคุณที่อยู่ข้างนอกระวังเรื่องความปลอดภัยกันด้วยนะครับ หวังว่าพวกคุณจะมีความสุขในโซลเหมือนผม

แสดงว่ามีแฟนๆ จากประเทศต่างๆ ไปรอให้กำลังใจนิคกี้เยอะนะคะ ดีจัง แต่ไปแล้วก็คงคุ้มค่ะเพราะพรุ่งนี้เดินพรมแดงต้องมีดาราให้ดูเยอะแน่ แค่ต้องเบียดคนนิดนึง ช่วยส่งเสียงเชียร์ “ซือเหย่” ดังๆ แล้วกัน จะได้ไม่อายดาราเกาหลีค่ะ 

แต่ว่า...พอเธอไปถึงสิ่งแรกที่เธอทำก็คือ...ซื้อล็อตโต้ค่ะ พระเจ้าช่วยกล้วยทอด คุณเธอกะจะสะสมล็อตเตอรี่ของทุกประเทศหรือไง เชื่อเขาเลย ตาบ้านี่ (อันนี้จากเว่ยปั๋วของผู้จัดการนิคกี้ค่ะ )

ไม่มีความคิดเห็น: