วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคม พ.ศ. 2555

[News] Lee Min-ho to be waxed by Tussauds


Source : http://koreajoongangdaily.joinsmsn.com/news/article/Article.aspx?aid=2958388 
By Carla Sunwoo


ขอนำเสนอข่าวนี้หน่อยค่ะ เนื่องจากเพิ่งเขียนถึง Faith ไป และน้องมินมิน หรือลีมินโฮคนนี้ก็คือ อีตาโรคจิตหรือองครักษ์ชอยยองของเรานั่นเอง และน้อยคนนักที่จะได้รับเกียรติให้กลายเป็นหุ่นขี้ผึ้ง แถมยังไปตั้งที่เซี่ยงไฮ้ ทั้งๆ ที่เป็นคนเกาหลี (???) 


ลีมินโฮกำลังจะกลายเป็นหุ่นขี้ผึ้งในพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซที่เซี่ยงไฮ้

ตัวแทนของลีมินโฮออกมาให้ข่าวว่า ทีมงานจากจีนและอังกฤษได้ไปหาลีมินโฮที่เกาหลีเพื่อวัดตัวของเขา

ต้องมีการถ่ายรูปสีหน้าท่าทางของเขาถึง 500 รูป รวมทั้งร่างกายของเขาที่ถูกแยกถ่ายเป็น 200 ส่วนเพื่อให้ได้ขนาดสัดส่วนที่ถูกต้อง

“เราได้รับคำขอมากมายจากแฟนๆ ให้ทำหุ่นขี้ผึ้งของลีมินโฮ” ตัวแทนของมาดามทุสโซที่จีนกล่าว “ต้องใช้เวลาถึง 6 เดือนในการเตรียมงานและจัดทำหุ่น”

 “เพื่อให้ได้มุมต่างๆ ของรอยยิ้มของผม ผมต้องฉีกยิ้มอยู่นานถึง 3 ช.ม. ผมคิดว่ากรามจะหลุดซะแล้วสิ” ลีมินโฮกล่าวติดตลก “แต่เมื่อคิดว่าผมจะได้เป็นอมตะ มันวิเศษสุดไปเลยครับ” (ช่างคิดได้เนอะ)

ลีมินโฮจะกลายเป็นดาราฮัลลิว (คลื่นเกาหลี) คนที่ 2 ที่ถูกทำเป็นหุ่นขี้ผึ้งให้กับพิพิธภัณฑ์ชื่อดังแห่งนี้ คนแรกก็คือนิชคุณ แห่งวง 2PM ซึ่งเป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน เขาถูกทำเป็นหุ่นขี้ผึ้งก่อนหน้านี้ให้กับพิพิธภัณฑ์มาดามทุสโซที่กรุงเทพฯ

( ยินดีด้วยนะ เจ้าเด็กซุ่มซ่าม ได้เป็นอมตะสมใจแล้ว...ว่าแต่ป๋าเบได้เป็นหุ่นไปก่อนใครเลยนี่นา หรือว่าเฮียแกตกรุ่นไปแล้วเค้าเลยไม่นับ เนื่องจากป๋าแกพักงานนานเกิ๊นนน คนเลยลืมซะล่ะ )ไม่มีความคิดเห็น: