วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2555

[Trailer] Aaron Kwok and Andy Lau in “Cold War”
ดารามือรางวัลอย่าง กัวฟู่เฉิง, เหลียงเจียฮุย และหลิวเต๋อหัว จะมาเจอกันในภาพยนตร์เรื่องใหม่ Cold War [寒战] และยังมีดาราดังร่วมงานอีกคับคั่ง

เดิมทีมีแต่ข่าวลือว่าเฮียหลิวจะร่วมแสดงด้วย แต่ไม่มีการยืนยัน แม้แต่ทีมงานและนักแสดงต่างก็พากันปิดปากเงียบ แต่เมื่อเทรลเลอร์ออกมาก็ยืนยันได้แล้วนะคะว่าเขาร่วมแสดงด้วยอย่างแน่นอน เพียงแต่จะรับบทใดนั้นตอนนี้ทุกคนยังปิดปากเงียบอยู่เช่นเดิม (จะลึกลับอะไรขนาดนั้นคะ คุณพี่ )

นี่เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ 2 จตุรเทพ หลิวเต๋อหัวและกัวฟู่เฉิง หลังจากปี 1991 หนังเรื่องนี้มีกำหนดฉายที่ฮ่องกงในวันที่ 18 ต.ค. นี้

Cold War [寒战] เป็นเรื่องราวของรถฉุกเฉินที่ถูกปล้นและมีตำรวจถูกจับเป็นตัวประกันถึง 5 นาย ถือได้ว่าเป็นการท้าทายหน่วยงานตำรวจ และดูเหมือนว่าผู้บงการจะเป็นคนในกรมตำรวจเองด้วย เหลียงเจียฮุยจะรับบทตำรวจ ICAC และกัวฟู่เฉิงรับบทตำรวจที่มาสืบสวนคดีนี้

เกี่ยวกับบทของหลิวเต๋อหัว เหลียงเจียฮุยตอบว่า “ผมไม่เคยเจอเขาเลย คิดว่าเขาออกตังค์อย่างเดียวนะเนี่ย” ส่วนกัวฟู่เฉิงตอบว่า “เขาแสดงคู่กับผมครับ” แต่โดนเหลียงเจียฮุยแซวว่า “อย่าไปเชื่อแอรอน (กัวฟู่เฉิง) มากนะครับ” 


ไม่มีความคิดเห็น: