วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2555

2012.09.20 Nicky Wu’s Weibo


Nicky Wu’s Weibo 2012.09.20 @11.20 A.M.

สัปดาห์นี้จะเริ่มเข้าสู่เรื่องราวของอารมณ์ที่สับสน...รักแรกที่แสนไร้เดียงสา ความว้าวุ่นใจ ความเคลือบแคลง และความอาวรณ์ ความรักจะถาโถมเข้ามา

สำหรับนางพญาผมขาวเวอร์ชั่นนี้ นิคกี้เคยให้สัมภาษณ์ไว้ตั้งแต่แถลงข่าวช่วงแรกๆ ว่าเป็นการตีความใหม่ของเขาเองจากบทประพันธ์เดิม  หลายท่านที่เคยอ่านนิยายพอมาดูแล้วอาจคิดว่า เอ๊ะ ไม่เห็นมันเหมือนต้นฉบับ  ดิฉันคิดว่านิคกี้เจตนาให้เป็นเช่นนั้น เพราะเขาสร้างจากมุมมองของเขาเอง  เพื่อให้คุณได้รับอารมณ์ใหม่ๆ กับนางพญาผมขาวเวอร์ชั่นใหม่นี้  ต้องขอบอกว่า ละครเรื่องนี้นิคกี้ทุ่มเทให้กับมันมาก เรียกว่าหมดทั้งตัวและหัวใจเลยทีเดียว ดังนั้นหากคุณดูแล้วไม่ชอบก็ไม่ต้องดูค่ะ ไว้รอดูผลงานอื่นของเขาก็ได้  ขอแค่อย่าบั่นทอนกำลังใจเขา และอย่าทำให้เขาร้องไห้อีกก็พอค่ะ แค่นี้เขาก็กดดันมากพอแล้ว

@2.19 P.M.

เพลงธีม 「留香」มีให้ฟังทางออนไลน์แล้วนะครับ เด็กๆ เพลงนี้จะค่อยๆ ส่งกลิ่นหอมไม่จางหาย (ความหมายของชื่อเพลงค่ะ...กลิ่นหอมไม่จางหาย...เพลงที่นิคกี้ร้องค่ะ ) ลิ้งค์สำหรับฟังเพลงนะครับ http://y.qq.com/#type=album&id=146668 ชาวอาณาจักรฉีช่วยกันรีโพสต์ครับ


 
@9.01 P.M.

รายการ 百变大咖秀 จะออกอากาศในอีก 1 ชั่วโมงครับ ดูทุกคนทุ่มเทให้กับรายการนี้แล้ว มันดีจริงๆ เลย... @ Xie Na @ He Jiong คราวหน้าขอผมแปลงกายแบบพวกคุณบ้างนะ...เด็กๆ ช่วยกันรีโพสต์อย่างมีความสุขครับ

ไม่มีความคิดเห็น: