วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2555

[BBJX2] Nicky Wu had received a part of script

Source : http://www.hunantv.com/c/20120918/0822183681.html
《步步2》原班人马聚首 吴奇隆称收到部分剧本

As recently Liu Shi Shi revealed in the press conference for her new film that “Bu Bu Jing Xin 2” will start filming by the end of this year. In Nicky Wu’s new drama “The Bride with White Hair”Interview, it’s the first time he revealed that he had received a part of the script “Bu Bu Jing Xin 2” that including the original casts. But he just got a part of script and not clear about the storyline, so he don’t make any decision yet for this meantime.


ข่าวล่าสุดเกี่ยวกับ BBJX2 นะคะ เนื่องจากเมื่อเร็วๆ นี้ในงานแถลงข่าวภาพยนตร์เรื่องใหม่ของเธอ หลิวซือซือได้เปิดเผยว่า BBJX2 จะเริ่มถ่ายทำปลายปีนี้ นิคกี้จึงถูกถามถึงเรื่องนี้ในวันที่ไปโปรโมต “นางพญาผมขาว” นี่เป็นครั้งแรกที่เขายอมเปิดเผยว่าได้รับบท BBJX2 แล้ว ซึ่งจะใช้นักแสดงชุดเดิม

BBJX2 ถือได้ว่าเป็นประเด็นร้อนที่ผู้ชมต่างพูดถึง ก่อนหน้านี้ก็มีข่าวลือออกมาว่าหูเกอจะร่วมแสดงด้วย แต่เขาได้ออกมาปฏิเสธข่าวนี้แล้ว สำหรับนิคกี้เขาบอกว่าได้พูดคุยกับทางบริษัทแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่มีอะไรแน่นอน เพราะเขาได้รับบทมาแค่บางส่วนเท่านั้น เขาจึงยังไม่ตัดสินใจว่าจะรับเล่นหรือไม่ในตอนนี้ สำหรับคำถามที่ว่าเป็นเพราะค่าตัวของเขาแพงเกินไปหรือเปล่า นิคกี้ตอบขำๆ ว่า ถ้าพูดถึงเรื่องค่าตัว ตอนนี้ทุกคน (ดาราที่แสดงในปู้ปู้ฯ) ค่าตัวแพงหมด1 ความคิดเห็น:

素心 กล่าวว่า...

เล่นเถอะนะคะ ป๊า .. คิดถึง