วันอาทิตย์ที่ 2 กันยายน พ.ศ. 2555

[K-Drama] Nice Guy / 세상 어디에도 없는 차칸남자
วันนี้ขอแนะนำละครเกาหลีอีกเรื่องที่กำลังจะได้ฤกษ์ฉายนะคะ Nice Guy / 세상 어디에도 없는 차칸남자 หรือจากชื่อเกาหลีที่แสนยาวแปลออกมาได้ความว่า “บนโลกนี้ไม่มีผู้ชายแสนดีจริงๆ หรอก” ซึ่งช่างตรงข้ามกับชื่อภาษาอังกฤษแสนสั้น (เพราะโดนย่อมา อาจทำให้เข้าใจผิดได้ ) ละครเรื่องนี้จะลงจอต่อจาก Bridal Mask หรือหน้ากากเจ้าสาว ที่ยืดเรื่องมาจนเป็น 28 ตอน และจะจบลง (ซะที) ในสัปดาห์หน้าที่จะถึงนี้ค่ะ ซึ่งดิฉันโล่งอก เพราะสงสารหน้ากากเจ้าสาวที่โดนซ้อมโดนทุบโดนฟันโดนต่อย สารพัดจะโดน แต่ก็อึดอย่างเหลือเชื่อ จนดิฉันเกรงว่าคุณน้องจูวอนจะช้ำในตายซะก่อนที่ละครจะจบนะคะ ในขณะที่ยังไม่เข้าใจจนบัดนี้ว่าละครเรื่องนี้จะมีนางเอกไว้เพื่ออะไร เพราะเธอไม่มีบทบาทอันใดเลย นอกจากเป็นตัวต้นเหตุให้หน้ากากเจ้าสาวโดนซ้อมอยู่เนืองๆ (เพื่อเสริมความเป็นพระเอ๊ก พระเอก ของเธอ...เฮ้อออ )


Nice Guy นำแสดงโดยซงจุงกิ หนุ่มน้อยหน้าใสที่เริ่มเรื่องด้วยการเป็นหนุ่มแสนดีสมชื่อเรื่อง ในชีวิตเขามีผู้หญิงคนเดียวในใจเท่านั้นก็คือพี่สาวข้างบ้าน ( ปาร์คซียอน ) และเธอเองก็รักเขาเช่นกัน จนกระทั่งวันหนึ่งสถานการณ์ทางบ้านทำให้สาวเจ้าตัดสินใจหนีจากความแร้นแค้นด้วยการเลือกผู้ชายอีกคนที่ร่ำรวยกว่า แต่นั่นกลับเปลี่ยนหนุ่มแสนดีให้กลายเป็นอีกคน เขากลายเป็นหนุ่มเสเพล และได้พบกับลูกสาวเศรษฐี ( มูนแจวอน) ถึงแม้เธอจะเย็นชาแต่เขาก็ชนะใจเธอจนได้ แต่มันกลับกลายเป็นว่าเธอคือลูกเลี้ยงของอดีตแฟนสาวของเขาเอง นี่จึงเป็นโอกาสที่เขาจะได้ทวงแค้นกับอดีตแฟนของเขา


Nice Guy จะออกอากาศทุกคืนวันพุธ-พฤหัสฯ ทางช่อง KBS เริ่มตอนแรกวันที่ 12 ก.ย. นี้ค่ะTV Show: The Innocent Man (English title) / 
The Nice Guy Never Seen Anywhere In The World (literal title)

Revised romanization: Sesang Eodiedo Eobneun Chakan Namja
Hangul: 세상 어디에도 없는 차칸남자 

Director: Kim Jin-Won 
Writer: Lee Kyeong-Hee 
Network: KBS2 
Episodes: 20 
Release Date: September 12, 2012
Runtime: Wed. & Thu. 21:55 

 


 
ไม่มีความคิดเห็น: