วันศุกร์ที่ 28 กันยายน พ.ศ. 2555

[News] The Little Tigers to return next year for concerts


Chinese News Source : http://www.hunantv.com/c/20120928/100126959.html
English News Source : http://entertainment.xin.msn.com/en/celebrity/buzz/asia/the-little-tigers-to-return-next-year-for-concerts

The Little Tigers or Xiao Hu Dui plans to come back with their 25th Anniversary Tour Concert. This project still on discussion. Nothing has confirmed yet. You can read the full article in chinese & english in the links above.

 วงบอยแบนด์ไต้หวันชื่อดังแห่งยุค 90 “เสี่ยวหูตุ้ย” ซึ่งประกอบไปด้วยสมาชิก 3 คน นิคกี้ อู๋ฉีหลง, อเล็ค ซูโหย่วเผิง, และจูเลียน เฉินจื้อเผิง อาจกลับมารวมตัวกันเฉพาะกิจอีกครั้งในทัวร์คอนเสิร์ตครบรอบ 25 ปีในวงการของพวกเขา

“เสี่ยวหูตุ้ย” ก่อตั้งวงขึ้นในปี 1988 และประสบความสำเร็จอย่างสูงทั้งในไต้หวัน ฮ่องกง จีน และทั่วเอเชีย คอนเสิร์ตทุกรอบขายหมดเกลี้ยง ได้มีการประกาศยุบวงในปี 1995 เมื่อสมาชิกคนหนึ่งของวงต้องเข้ารับการเกณฑ์ทหาร จากนั้นทั้ง 3 คนก็แยกกันไปทำงานสายต่างๆ ในวงการบันเทิง ทั้งออกอัลบั้มเดี่ยวและเป็นนักแสดง

แผนการทัวร์คอนเสิร์ตครั้งนี้เพื่อฉลองครบรอบ 25 ปีในการถือกำเนิดของ “เสี่ยวหูตุ้ย” และตอบแทนแฟนๆ ที่อยู่เคียงข้างพวกเขามาตลอด 25 ปี โดยคาดว่าการแสดงจะมีขึ้นทั้งหมด 15 รอบ โดยใช้เวลา 3 เดือนจบข่าวเรามาเม้าท์กันเองบ้าง...ตอนนี้ทางไต้หวันซึ่งเป็นบริษัทต้นสังกัดเก่าของ 3 เสือซึ่งจะเป็นคนจัดงานนี้บอกว่าแค่กำลังพูดคุย ยังไม่มีอะไรแน่นอนนะคะ (แต่แฟนๆ ตื่นเต้นไปเรียบร้อยแล้ว) และทางอเล็คกับจื้อเผิงหุบปากเงียบไม่ตอบใดๆ ทั้งสิ้น สุดท้ายแล้วถึงแม้นิคกี้จะชอบพูดว่าเสี่ยวหูตุ้ยไม่ใช่ของเขาคนเดียว เวลาจะทำอะไรต้องถามทั้ง 3 คน แต่การตัดสินใจคงต้องเป็นของพี่ใหญ่อยู่ดีแหละค่ะ เพราะเป็นแบบนี้มานานแล้ว ดิฉันคิดว่าถ้านิคกี้โอเค ทุกคนก็คงโอเคด้วย ที่จะไม่โอเคก็คือไอ้ 15 รอบนี่แหละ ลุงๆ แกจะไหวกันมั้ย (สงสารเสืออ้วน จื้อเผิง) เรื่องเต้นนิคกี้น่าจะไหวอยู่ ถึงแม้ตอนนี้เสียงร้องจะเปลี่ยนโทนเป็นเสียงต่ำแล้วก็ตาม (ฟัง “หลิวเลียน” ตอนแรกยังไม่มั่นใจเลยว่าเป็นเสียงนิคกี้ จะต่ำไปไหนยะ) เป็นห่วงจื้อเผิงกับอเล็คอยู่บ้างเพราะไม่ได้ร้องกันนานแล้ว (สองคนนี่ก็คงเป็นห่วงตัวเองอยู่เหมือนกัน)

คิดว่า 15 รอบนี้คงเน้นที่จีน ไต้หวัน และฮ่องกง และอาจเป็นประเทศแถบเอเชียที่มีคนจีนอยู่เยอะๆ นะคะ เพราะค่าโปรดักชั่นคงแพงน่าดูชม แค่ค่าตัว 3 คนนี้ก็สยองแล้ว ต้องรอฟังข่าวกันต่อไปค่ะว่าพี่ใหญ่ท่านจะตกลงว่าไง ดิฉันว่านิคกี้คงจะโอเคถ้าไม่มีเงื่อนไขอะไรที่เขารับไม่ได้หรือไม่ถูกใจ เพราะเขาก็คงอยากเจอแฟนๆ และเท่ากับได้ตอบแทนบุญคุณต้นสังกัดเก่าด้วย เพราะถ้าไม่มีเสี่ยวหูตุ้ยวันนั้น ก็ไม่มีอู๋ฉีหลงในวันนี้เช่นกันค่ะ


***อัพเดตค่ะ***

พี่หลงออกมาเคลียร์เองเรื่องข่าวลือทัวร์คอนเสิร์ตของเสี่ยวหูตุ้ยค่ะ หลังจากที่แฟนๆ ร้องห่มร้องไห้กันระงมเมื่อเฉินจื้อเผิงเว่ยปั๋วในทำนองว่าเขาไม่รู้เรื่องนี้เลย สื่อเลยตัดสินใจไปถามนิคกี้ที่กองถ่าย Advance Towards the Victory ซึ่งพี่ใหญ่ก็ยังคงเป็นพี่ใหญ่นะคะ ตอบด้วยความสุขุมรอบคอบตามเคยว่าให้ทุกคนใจเย็นๆ ตอนนี้แค่คุยๆ กันเท่านั้น ทางคุณเหมียวได้มาคุยกับเขาจริง และเขาก็หวังว่าโครงการนี้จะเป็นไปได้จริง แต่ยังติดปัญหาเรื่องเวลาเรื่องคิวต่างๆ ที่ต้องให้ลงตัวกันทั้ง 3 คน เมื่อสรุปได้แล้วเขาจะให้ข่าวอีกทีค่ะ
ไม่มีความคิดเห็น: