วันอังคารที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2555

Preview “Faith” 신의 EP 10
ในตอนที่ 10 ของ “Faith” 신의 คิมฮีซอนหรือคุณหมออึนซูจะได้พบกับบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์อีกท่าน นั่นก็คือลีซองกเย

อึนซูได้เห็นสมบัติชิ้นที่สองที่ฮวาตาทิ้งไว้ นั่นก็คือไดอารี่ และในตอนที่ 10 นี้อึนซูจะได้พบกับลีซองกเย เพราะเธอรู้จักประวัติศาสตร์ของโครยอ เธอจึงรู้ดีว่าลีซองกเยคือศัตรูของชอยยอง เขาจะเป็นคนที่ฆ่าชอยยอง ล้มล้างโครยอ และก่อตั้งราชวงศ์โชซอนขึ้นมา (เขาคือพระเจ้าแทโจ ปฐมกษัตริย์แห่งโชซอน)

เมื่อลีซองกเยปรากฏตัวขึ้น ทำให้อึนซูเริ่มคิดว่าเหตุใดเธอถึงถูกส่งมาที่โครยอ เธอจะทำเช่นไรกับลีซองกเย เธอเริ่มสับสนกับประวัติศาสตร์และความสัมพันธ์ระหว่างชอยยองกับลีซองกเย

“Faith” 신의 ตอนที่ 10 จะออกอากาศในคืนวันที่ 11 ก.ย. นี้ เวลา 21.55 น.

Source : Sports Koreaดิฉันคิดว่าเริ่มแรกสองคนนี้น่าจะเป็นเพื่อนกัน (ดูจบตอน 10 แล้วเลยรู้ว่าลีซองกเยยังเด็กอยู่เลย เห็นทีจะเป็นเพราะคุณหมอเลยทำให้สองคนนี้รู้จักกัน เพราะคุณหมอโดนจับไปอีกแล้วพร้อมลีซองกเย และยองคงต้องมาตามคุณหมออีก วันๆ ตามแต่หมอนี่แหละ ยองเอ๊ย )  เพราะเคยร่วมสู้รบกันในหลายศึก จนกระทั่งลีซองกเยต้องการล้มล้างโครยอ ในขณะที่ชอยยองต้องการปกป้อง ทั้งสองจึงกลายมาเป็นศัตรูแบบที่ต้องตายกันไปข้างหนึ่ง


และหลังฉากลีมินโฮนอบน้อมต่อกษัตริย์ของเขาเป็นอย่างดีค่ะ น่ารักจริงๆ ( “แบ่งค่าตัวให้พี่เค้าด้วยมั้ยน้องมิน” ”อันนี้ยอมไม่ได้ครับ นูน่า” )ไม่มีความคิดเห็น: