วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2555

Preview “Faith” 신의 EP 14

CR : weareminoz

ในตอนที่ 13 ของ “Faith” 신의 คีชอลหันมาเล่นงานวูดาลชิด้วยการใส่ร้ายลูกน้องของยองว่ารับอาวุธจากคนข้างนอก ส่วนองค์ชายด๊อกฮึงนำไดอารี่มาให้อึนซูเพื่อหวังซื้อใจของเธอ ดูท่าเขาคงอยากได้บัลลังก์เอาไว้เองแทนที่จะช่วยคีชอล

ในพรีวิวตอนที่ 14 นี้ พระราชาคงมินตรัสกับที่ปรึกษาโจว่า “เลือดที่เขาต้องหลั่งไป ผู้คนที่เขาต้องฆ่า ล้วนเป็นเพราะข้า” (ทรงหมายถึงยอง)

ส่วนด๊อกฮึงหันมาเกลี้ยกล่อมโจอิลชินให้เป็นพวกของเขาโดยบอกว่าเขามีโอกาสชนะถึง 90 ส่วน ถ้าที่ปรึกษาโจตัดสินใจมาเป็นคนของเขา เขาจะมอบตำแหน่งของคีชอลให้

ในขณะที่ยองคงจะตัดสินใจพาอึนซูหนีไปจากที่นี่ (หรือพาเธอไปที่ประตูสวรรค์) อึนซูรอเขาอย่างกระวนกระวาย เมื่อยองมาถึงเขาจึงพูดว่า “ท่านรอข้าอยู่หรือ? ข้าเห็นว่ายังไม่เช้า ข้ากำลังจะไปรับท่านที่ห้อง” อึนซูโผเข้ากอดเขา...

ในตอนที่ 14 ของ “Faith” 신의 ชอยยองกับอึนซูจะเล่นเกมตอบคำถามจริงหรือหลอกกัน ทั้งสองคนได้ให้สัญญาว่าจากนี้ไปจะคอยปกป้องกันและกัน ในตอนที่ 13 อึนซูได้รักษาบาดแผลที่มือให้ชอยยอง ส่วนชอยยองก็มีจิตใจที่เบิกบานสดชื่นขึ้นที่ได้อยู่กับเธอ

ทีมงานกล่าวว่าในตอนต่อไปชอยยองกับอึนซูจะพูดคุยกันอย่างเปิดใจ ต่างคนจะได้รับรู้ความรู้สึกที่อีกฝ่ายมีให้กัน

ในตอนที่ 13 ชอยยองกำลังถูกใส่ร้ายว่ารับสินบน ติดตาม “Faith” 신의 ตอนที่ 14 ซึ่งจะออกอากาศในคืนวันที่ 25 ก.ย. นี้ เวลา 21.55 น.


Photo Credit : TV Report
2 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เป็นกำลังใจให้นะคะ ติดตามนานแล้ว แต่เพิ่งได้โพสต์ ขอบคุณมากเลยค่ะสำหรับรีวิวดีๆ ปล.อย่าลืมมาเล่าให้ฟังหลังดูจบนะคะ จะมารอ อิอิ^^

Madame Rose K กล่าวว่า...

ขอบคุณค่ะ