วันจันทร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2555

Preview “Faith” 신의 EP 7
บางภาพจากสื่อเกาหลีสำหรับตอนที่ 7 ของ Faith ค่ะ จะเห็นได้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างชอยยองและอึนซูเริ่มพัฒนาขึ้นแล้ว ในตอนที่ 6 คุณคงได้เห็นแล้วว่าอึนซูเริ่มไว้ใจชอยยองและพึ่งพาเขามากขึ้น ในฐานะ “คนเดียวที่จะพาเธอกลับบ้านได้” รวมทั้งเธอได้รู้แล้วว่า “ตาโรคจิต” ที่พาเธอมานั้นคือชอยยอง ยอดขุนพลแห่งโครยอ (ในอนาคตเพราะตอนนี้เป็นแค่องครักษ์ค่ะ ต่อไปเขาคือนักรบคนสำคัญของพระราชาคงมิน เพราะพระราชาเองไม่มีความสามารถด้านการต่อสู้ มีแต่ใจของกษัตริย์และสติปัญญา ชอยยองจึงสำคัญมากสำหรับพระองค์ เมื่อเขาตายไป พระราชาคงมินจึงเปรียบเสมือนโดนตัดแขนขา ทำให้หมดกำลังใจในการสู้ต่อไปและเสียพระทัยมาก ถึงขนาดมีคนเอาไปต่อยอดประมาณว่าพระองค์กับชอยยองเป็นกิ๊กกัน จนกลายเป็นหนังเรื่อง Frozen Flower นั่นแหละค่ะ )
ชอยยองเองก็เริ่มผูกพันกับอึนซูมากขึ้น ถึงขนาดยอมแสดงด้านอ่อนแอของเขาออกมา ยอมพิงไหล่ของเธอเพื่อพักผ่อน โดยที่อึนซูบอกว่า “ตอนนี้ข้าจะปกป้องท่านเอง ท่านหลับซะเถอะ” อย่างที่เราได้เห็นกันไปแล้วนะคะว่าชอยยองไม่ยอมแสดงความอ่อนแอของเขาให้ใครเห็น แม้แต่ลูกน้องของเขาเอง เพราะเขาคือคนที่มีหน้าที่ปกป้องทุกคน นี่จึงเป็นครั้งแรกที่มีคนบอกว่าจะ “ปกป้อง” เขา
ในตอนที่ 6 ชอยยองตกหลุมพรางของคีชอล ทำให้เขากลายเป็นคนทรยศต่อพระราชาคงมิน ในข้อหาที่ว่าเขาจะมาพาอดีตพระราชา ( หลานของคงมิน ) หนีออกจากที่คุมขัง ชอยยองจะพาตัวเองและอึนซูรอดจากสถานการณ์นี้ได้อย่างไร มาติดตามกันต่อในตอนที่ 7 คืนนี้ค่ะไม่มีความคิดเห็น: