วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2555

Stay tuned for “Faith” 신의 EP 13

วันนี้ไม่ขึ้นหัวข้อว่าพรีวิวเพราะยังไม่มีพรีวิวออกมานะคะ แม้แต่เฟซบุ๊คของมินก็อัพแต่รูป (ขี้เกียจนะยะ) ทางทีมงานอาจอุบไว้ให้รอลุ้นหรือไม่ก็อาจกำลังถ่ายทำอยู่ก็ได้ค่ะ (ไม่ใช่ขำๆ ค่ะ มันเคยมีมาแล้ว ออกจากเตาร้อนๆ กันเลย)

หรือไม่ก็ทั้งทีมงานและนักแสดงอาจกำลังเหนื่อยแฮ่กอยู่ เพราะคิดว่าพวกเขาจำเป็นต้องถ่ายทำสต๊อกไว้เผื่อสำหรับสัปดาห์หน้าด้วยเนื่องจากเป็นวันหยุดยาวของคนเกาหลี ในเทศกาลชูซ็อก ทีมงานคงต้องหยุดทำงานในวันนั้นกัน (30 ก.ย. – 1 ต.ค.) ซึ่งดิฉันยังไม่แน่ใจว่ากำหนดออกอากาศจะถูกเปลี่ยนแปลงหรือไม่ เพราะปกติวันชูซ็อกแต่ละสถานีจะมีรายการพิเศษให้ชมแทนรายการปกติ แต่ Faith มีแฟนๆ ติดตามเยอะอาจไม่ถูกเลื่อนก็ได้นะคะ

ในตอนที่ 12 ของ “Faith” 신의 คีชอลว่าจ้างกลุ่มนักฆ่าฝีมือดีที่สุดของโครยอ คือชิลซา หรือเจ็ดนักฆ่า เพื่อให้สังหารทุกคนที่จะเข้ามาอยู่ฝ่ายพระราชาคงมิน ชอยยองจำเป็นต้องกำจัดนักฆ่ากลุ่มนี้ ซึ่งถือว่าไม่ใช่เรื่องง่ายกับการต่อสู้กับยอดนักฆ่าทั้ง 7 ด้วยตัวของเขาคนเดียว เขากำจัดนักฆ่าไปได้แล้ว 6 คน ในขณะที่พละกำลังของเขาเหลือน้อยลงทุกที

ชอยยองจะสามารถกำจัดนักฆ่าคนสุดท้ายสำเร็จหรือไม่ เพื่อกลับไปหาอึนซูอย่างปลอดภัยตามที่เขาให้สัญญากับเธอไว้ ติดตามกันต่อใน “Faith” 신의 ตอนที่ 13 ซึ่งจะออกอากาศในคืนวันที่ 24 ก.ย. นี้ เวลา 21.55 น.Photo Credit : TV Report
4 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เห็นใจคนเขียน แต่ ก้อ เสียดายไม่มี preview 13 คงต้องนอนรอ ดึกๆคืนนี้ ตอน 13 ส่วน facebook คุณน้องยีราฟก้อมีแต่รูปจริงๆ อะคะ (ลืม...ขอบคุณเลยคะ ที่ส่ง Link ให้คะ) จะเขียนเยอะหน่อย ก้อดันเป็น korean language ซะนี่ ซวยเราเลย อ่านไม่ออก จะโทษไผรได้ ก้อ เฮียแกเป็นเกาหลี จะให้มาเขียนภาษไทยก็กะไรอยู่ แอบมีบ่นๆไปว่า บน web page แกว่า ช่วย translate เป็น Eng ด้วยฮ่ะ เค้าอ่านไม่ออก แต่ ...อยากจะรุ้เรื่องด้วย ^^

Madame Rose K กล่าวว่า...

ถ้ามินเขียนภาษาอังกฤษเกรงว่าคุณจะอ่านไม่ออกยิ่งกว่าน่ะสิคะ...555...เอาเป็นว่าดิฉันจะลากมาแชร์ใน FB ของดิฉันแล้วแปลเป็นภาษาอังกฤษให้แล้วกันค่ะ แต่ปกติเค้าเขียนสั้นๆ อยู่แล้วค่ะ ถ้ายาวๆ น่าจะเป็นข่าวที่ starhaus มาแปะให้มากกว่าค่ะ Faith รอดูออนไลน์คืนนี้แล้วกันนะคะ ฟังเพลงที่มินร้องปลอบใจไปก่อน หลังเพลงของลุงนิคกี้นี่แหละค่ะ ประชันเสียงไอดอลปี 80 กับไอดอลยุค 2000

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

แอบแว๊บเข้ามาดูหลายรอบ แต่ไม่เห็นมี ...แฮอะๆ เกือบลงแดงจริงๆ...ด้วยความที่ฟังเกาหลีไม่ออก แต่ก็ยังขำ ตอนยองเค้าเช็ดเลือด ดมกลิ่นไปด้วย น่ารัก อิอิ เริ่มรู้สึกว่ายองแสดงออกมากขึ้น เก็กน้อยลง (นิดนึง) .....คืนนี้จะได้ดูฉากกอดแล้ว 555 ยังกะรู้ เพราะเพิ่งขอไปเอง ปล...ขอบคุณนะคะ ที่ยังเขียนฉบับย่อให้ด้วย ฉากที่น่าสนใจอีกฉากก้อคือ อึนซูเริ่มมองการมีชีวิตอยุ่ที่โครยอแบบ ที่มันควรจะเป็น แต่ไม่วายยองยังแอบ น้อยใจที่ she แกยังอยากจะกลับไปอีก ต่างคนต่างถอนหายใจ ฉากนี้มันแทงความรุ้สึกจริงๆค่าาา

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

หลงรัแทจังมากกกกขึ้นๆๆทุกๆๆวัน