วันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2555

Wu Chun start filming “Kindaichi Case Files”


Source : http://news.on.cc/cnt/entertainment/20120913/bkn-20120913183310333-0913_00862_001.html


Wu Chun, Yamada Ryosuke, Kawaguchi Haruna & Vivian Hsu start filming new Japanese TV series “Kindaichi Shonen no Jikenbo (Kindaichi Case Files) - Hongkong Kowloon Treasure Murder Case” at Causeway Bay in Hong Kong. Because of the crisis between China-Japan, they need to work under tight security staffs.

อู๋จุนเริ่มถ่ายทำละครญี่ปุ่นเรื่องใหม่ที่สร้างจากการ์ตูนชื่อดัง “คินดะอิจิ” โดยจะมีนักแสดงจาก 3 ประเทศร่วมแสดงในเรื่องนี้ ทั้งจากญี่ปุ่น-เกาหลี-จีน เนื่องจากกรณีพิพาทระหว่างจีน-ญี่ปุ่น ทำให้นักแสดงต้องทำงานภายใต้การอารักขาอย่างแน่นหนา อู๋จุนหลีกเลี่ยงการให้สัมภาษณ์และออกจากสถานที่ถ่ายทำทันทีเมื่อเสร็จงาน

ในการถ่ายทำยังมีดาราญี่ปุ่น ยามาดะ เรียวสุเกะ ซึ่งแสดงเป็นคินดะอิจิด้วย แต่ไร้เงาของซึงรี ดาราเกาหลีจากวงบิ๊กแบง อาจเนื่องจากข่าวอื้อฉาวที่เขาประสบอยู่ในตอนนี้

ในคดีสืบสวนของ “คินดะอิจิ” ตอนนี้ เหตุการณ์ฆาตกรรมจะเกิดขึ้นที่ฮ่องกง โดย ยามาดะ เรียวสุเกะ จะรับบทเป็นคินดะอิจิ ฮาจิเมะ คาวากูจิ ฮารุนะ รับบทเป็นมิยูกิ นานาเสะ เพื่อนของคินดะอิจิที่มาเดินแฟชั่นโชว์ที่ฮ่องกง สถานที่เกิดฆาตกรรม ซึงรี จะรับบทเป็นนักศึกษาจากเกาหลีที่มาทำงานในโรงแรมที่เกิดการฆาตกรรมและเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัย วิเวียน ซู รับบทเป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ ผู้ที่เป็นกุญแจสำคัญในคดีนี้ และอู๋จุน รับบทเป็นนักสืบเจ้าของคดี

การถ่ายทำจะใช้ฉากทั้งในฮ่องกงและญี่ปุ่น ละครจะออกอากาศประมาณช่วงฤดูหนาวของปีนี้


ไม่มีความคิดเห็น: