วันพุธที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2555

[Activity] ทริปพิเศษ...เที่ยวตามรอยซีรี่ย์ ประเทศเกาหลีใต้


***ปิดกรุ๊ปแล้วนะคะ  ขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจ***

FAITH จะลงเอยยังไงสัปดาห์หน้าเราคงได้รู้กันแล้วใน 2 ตอนสุดท้ายนะคะ แต่เมื่อละครจบ คนอาจไม่จบ เชื่อว่าหลายท่านที่ชมละครแล้วย่อมอยากไปเห็นสถานที่จริง ดิฉันจึงอยากเชิญชวนคุณๆ ไปตามรอยซีรี่ย์ดังในดวงใจกันที่ประเทศเกาหลีใต้ ณ สถานที่ถ่ายทำจริงค่ะ

ทริปนี้จัดขึ้นมาเป็นพิเศษและมีทริปเดียวเท่านั้นนะคะ ดิฉันคงไม่มีเรี่ยวแรงและเวลามากพอที่จะจัดแบบนี้ได้บ่อยๆ นอกจากคุณจะได้ไปเยือนสถานที่ถ่ายทำจริงแล้ว ยังมีโอกาสได้เรียนรู้วัฒนธรรมของคนเกาหลี ได้ชิมอาหารเกาหลี และได้ความรู้จากเกร็ดประวัติศาสตร์ที่ดิฉันจะแบ่งปันให้ตลอดการเดินทางด้วยค่ะ
เราจะพาคุณไปตามรอย Boys Over Flowers ที่ English Village วิทยาเขตยางเพียง ที่ใช้ถ่ายทำละครเรื่องดังนี้ ที่นั่นมีวิวสวยๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปกับหนุ่มๆ F4 มากมายหลายจุดค่ะ และไปเยือนเกาะนามิ สถานที่ถ่ายทำละครสุดอมตะ Winter Love Song คุณจะได้พบกับจุงซางและยูจินที่นั่นค่ะ

จากนั้นไปเที่ยวชมหมู่บ้านช่างตีเหล็กสมัยโกคูเรียว Goguryeo Blacksmith Village สถานที่ถ่ายทำละครชื่อดังหลายเรื่อง The Legend, เจจุงวอน, Dr.Jin และล่าสุดคือ FAITH ค่ะ

และเราจะพาคุณไปสัมผัสกับหิมะของจริงบนสกีรีสอร์ทและหัดเล่นสกีกันนะคะ ที่ Oak Valley Ski Resort และนอนค้างที่สกีรีสอร์ท 1 คืนนะคะ
และไปถ่ายรูปแปลกๆกันที่ Trick Eye Museum และไปเยือน อนุสาวรีย์นกฟีนิกซ์ หน้าทำเนียบประธานาธิบดี (บลูเฮาส์)  และพาไปชม สวนพฤกษศาสตร์พยอกโชจี สถานที่ถ่ายทำ City Hunter


และพาชมหมู่บ้านโบราณบุกชน สถานที่ถ่ายทำ Personal Taste หรือซังโกแจ บ้านของแกอินค่ะ และเราจะพาคุณไปที่จัตุรัสกวางฮวามุนและคลองชองเกชอน สัญลักษณ์ของกรุงโซล และใช้ถ่ายทำละครและภาพยนตร์หลายเรื่อง
และไปไหว้พระกันที่วัดพงอึนซา วัดเก่าตั้งแต่สมัยชิลลา ซึ่งใช้ถ่ายทำ FAITH เช่นกันค่ะ และไม่พลาดที่จะพาคุณไปชมหอคอยเอ็นโซล หรือหอคอยกรุงโซล พาคุณขึ้นชมวิวบนหอคอยและเข้าชมพิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้แบร์
นอกจากนั้น คุณจะได้ช้อปปิ้งกันอย่างจุใจที่ตลาดทงแดมุนและตลาดเมียงดง ซึ่งมีสินค้าให้เลือกซื้อมากมาย ทั้งซีดี ดีวีดี เคสไอโฟน ปฏิทิน และของที่ระลึกต่างๆ มากมาย เครื่องสำอาง เสื้อผ้า รองเท้า แบรนด์เกาหลีอย่างเช่น Code Combines, SPAO, ETUDE, Skin Food, The Face Shop, Nature Republic, Innis Free ฯลฯ

ออกเดินทางวันที่ 10-14 ม.ค. 2556 โดยสายการบิน T' Way สายการบินโลว์คอสต์สัญชาติเกาหลีแท้ๆ ค่ะ (ได้บินไปและได้บินกลับแน่นอนค่ะ ) ราคาทัวร์ (ค่าเดินทาง+ที่พัก+อาหาร+ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ ) 24,900 บาท / ท่าน สำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 พ.ย. นี้เท่านั้นค่ะ รับจำนวนจำกัดนะคะ 

ติดต่อขอรับโปรแกรมและใบจองทัวร์ได้ที่ myrosegarden99@gmail.com หรือฝากอีเมล์ไว้หลังไมค์ที่หน้าเฟซบุ๊คนะคะ กรุณาอย่าฝากเบอร์หรืออีเมล์ของคูณไว้ในที่สาธารณะ อย่างเช่น ในส่วนของคอมเม้นท์หรือหน้าเฟซบุ๊คที่ใครๆ ก็สามารถเห็นได้ เพราะดิฉันไม่อยากให้คุณต้องเจอการติดต่อแปลกๆ จากบุคคลที่คุณไม่พึงประสงค์ค่ะ ขอเป็นทางอีเมล์หรือใน Message ส่วนตัวหลังไมค์ในเฟซบุ๊คเท่านั้นนะคะ ขอบคุณค่ะ


***หมายเหตุ  แพคเกจทัวร์นี้เป็นกรุ๊ปส่วนตัว (PRIVATE GROUP) จัดทำขึ้นมาเพื่อแฟนบล็อก My Rose Garden โดยเฉพาะ ไม่ใช่ทัวร์หน้าร้าน  จึงต้องซื้อกับผู้จัดโดยตรง ผ่านทางอีเมล์ที่แจ้งไว้เท่านั้น หากท่านซื้อโปรแกรมทัวร์ที่คล้ายคลึงอันนี้จากที่อื่น  ถือว่าไม่มีส่วนใดเกี่ยวข้องกับทางบล็อก My Rose Garden และทางบล็อกไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้นต่อความเสียหายที่อาจเกิดกับท่าน***3 ความคิดเห็น:

We Love Jesus กล่าวว่า...

อยากไปทัวร์นี้ค่า คุณโรสตอบเมลล์เค้าหน่อยนะคร้า

Busarin Arneson กล่าวว่า...

อยากไปด้วยคนยังทันหรือเปล่าคะ

Madame Rose K กล่าวว่า...

ส่งเมล์เข้ามานะคะ