วันพฤหัสบดีที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2555

“Faith” - Behind the Scenes (Making) EP 15 & 16


***สำหรับแฟนๆ พี่หลง เนื่องจากช่วงนี้เป็นวันหยุดยาวของจีน ป๊ะป๋าเลยไม่ค่อยโพสต์อะไรนะคะ เพื่อให้ลูกๆ ได้มีโอกาสอยู่กับครอบครัวมากกว่าอยู่กับเขาค่ะ ช่วงนี้ดูหน้าน้องมินไปพลางๆ ก่อนนะคะ***


ก่อนที่จะไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำ Faith ขอโพสต์ข้อความของมินใน FB วันนี้ก่อนนะคะ (ช่วงนี้เธอเยอะค่ะ เรียกเรตติ้ง) มินส่งให้กำลังใจเด็กๆ ที่กำลังจะสอบในมหาวิทยาลัยนะคะ ที่โน่นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญสุดๆ ซีเรียสกันมากๆ ขนาดที่ว่าเครื่องบินต้องหยุดบินผ่านช่วงที่สอบเอ็นทรานซ์กันเลยล่ะค่ะ


CR : Lee Min-ho FB 2012.10.04


 날씨가 너무 좋네요^^
대학교 수시 기간이라고 하는데 실력발휘 하시길~화이팅!
특히 시험 준비하시는 분들 감기 조심하세요!
Have a nice day^^ v

 [แปล] อากาศดีจังครับ...ถึงเวลาใช้ความสามารถที่เรียนมาแล้ว...
ระวังอย่าให้เป็นหวัดกันนะครับ...โดยเฉพาะคนที่เตรียมสอบอยู่
ขอให้มีวันที่ดีครับ (พร้อมท่าประจำกาย ชูสองนิ้วสู้ๆ )เบื้องหลังของตอนที่ 15 คุณจะเห็นว่ามินไม่ใช่นักรบมาดดีอย่างที่เราเห็นในละคร นอกจากจะทำยาหกแล้ว ยังแทบจะฆ่านางเอกด้วยการกรอกยา และเมื่อไหร่ที่เขาหัวเราะหรือยิ้มกลบเกลื่อน นั่นแปลว่าทำอะไรผิดมาอีกแล้วแน่ๆ

ที่เกาหลีจะถ่ายละครกันแบบหามรุ่งหามค่ำเพราะถ่ายทำไปออกอากาศไป นักแสดงที่ทำงานมานานๆ จะสามารถนอนหลับในฉากได้เลยในขณะที่ทีมงานจัดฉาก แต่งตัวแต่งหน้าทำผมให้เขาค่ะ พอพร้อมถ่ายก็ค่อยปลุกขึ้นมา คุณจึงจะเห็นภาพมินนอนเป็นประจำ ซึ่งเป็นเรื่องปกติค่ะ กองถ่ายนี้จะปักหลักอยู่ที่สถานที่ถ่ายทำนอกกรุงโซล ซึ่งถูกสร้างขึ้นมาเมื่อ 2 ปีก่อนเพื่อถ่ายทำ Faith โดยเฉพาะค่ะCR : weareminoz

 


และสื่อเกาหลีพูดถึงมืออันไม่รุ่มร่ามของท่านชอยยอง ( สุภาพบุรุษสุดๆ หรือกลัวสามีเจ๊แกเตะเอาก็ไม่รู้ )  และดูเหมือนละครเรื่องนี้เริ่มทำให้คนซาบซึ้งกับวีรกรรมของท่านขุนพลชอยยอง ไม่แน่ว่าในอนาคตเราอาจได้เห็นท่านไปรวมกลุ่มกับพระเจ้าเซจงและแม่ทัพลีซุนชินที่จัตุรัสกวางฮวามุนก็เป็นได้นะคะ (เกาหลีทำได้ค่ะ ขนาดเปลี่ยนเสื้อให้ท่านแม่ทัพลียังทำได้เลย ที่จริงก็คือซ่อมแซมรูปปั้นท่าน แต่เค้าเอาฉากมาบังแล้วเขียนไว้ว่าท่านแม่ทัพกำลังเปลี่ยนเสื้ออยู่ )


และนี่เป็นโฆษณา Toyota Camry ตัวใหม่ เป็นมินิมูวี่ ดูกันเพลินๆ ค่ะ


CR : LadyMurasaki74 / ToyotaUSA

 CR : weareminoz / ToyotaUSA

 

2 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ดูเบื้องหลังก็ขำดีคะ โดยเฉพาะฉาก ที่ต้องช่วยกันเก็บเม็ดหมากล้อม (น้องมินวางตราลัญกรพลาด )โอ้วงานเข้าเลย...เรียกมาเก้บกันทุกคน ทีมงาน นักแสดง ผู้กำกับยังต้องมาช่วยกันเรียงอีก ...หมดมาดท่านชอยยองเลย ^^

Madame Rose K กล่าวว่า...

เขาล่ะค่ะ เอ๋อตลอด แต่ไม่มีใครโกรธลง