วันจันทร์ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2555

“FAITH” Kim Hee Sun – Lee Min Ho, between separation and death…what’s the ending?
Source : http://xportsnews.hankyung.com/?ac=article_view&entry_id=268559
 '신의' 김희선-이민호, 헤어짐과 죽음사이…결말은?


ในตอนที่แล้วของ “FAITH” เราได้เห็นชอยยองและอึนซูพยายามที่จะสร้างความทรงจำที่ดีไว้ให้แก่กันท่ามกลางโชคชะตาที่พลิกผัน อึนซูทำให้ชอยยองระเบิดอารมณ์ออกมาเมื่อเธอตัดสินใจอยู่ที่โครยอทั้งๆ ที่ชีวิตตกอยู่ในอันตราย ในวันนี้ เราจะได้เห็นคนทั้งคู่พยายามประทับความทรงจำที่ดีไว้ให้แก่กัน

ท่ามกลางความสงบก่อนพายุใหญ่จะมา ทั้งคู่พูดคุยกันถึงความทรงจำที่มีต่อกันและสิ่งที่ต่างคนชอบ พวกเขาไม่อยากเสียเวลาไปแม้เสี้ยวนาที เราจะได้เห็นทั้งสองคนช่วยกันบันทึกทุกอย่างไว้ในหัวใจ ด้วยความพยายามที่จะปกป้องซึ่งกันและกัน นอกจากความเศร้าที่บีบคั้นจิตใจแล้วเรายังจะได้เห็นรอยยิ้มที่พวกเขามีให้แก่กัน

ในขณะที่อาการมือสั่นของชอยยองยังคงสร้างปัญหาให้เขาอยู่ คีชอลและพรรคพวกก็เตรียมการจู่โจม ทั้งยังอาการจากพิษที่กำลังเข้าเล่นงานอึนซู เธออาจไม่มีชีวิตรอดไปถึงประตูสวรรค์

ทีมงานกล่าวว่า “วันนี้ทั้งคู่จะตกอยู่ในสถานการณ์อันตราย พิษในร่างทำให้อึนซูกำลังตกอยู่ในความเป็นความตาย ความหวั่นวิตกและสถานการณ์คับขันทำให้พวกเขาระเบิดอารมณ์ที่เก็บกักไว้ออกมา”

“FAITH” ยังเหลืออีก 2 ตอนเท่านั้น โดยตอนที่ 23 จะออกอากาศในคืนนี้ (29 ต.ค.) เวลา 21.55 น.


ในสัปดาห์นี้เราจะได้รู้บทสรุปของความรักระหว่างอึนซูและชอยยองแล้วนะคะ มารอลุ้นกันว่าจะมีปาฏิหาริย์อะไรมาช่วยพวกเขาหรือไม่? และสำหรับคนที่รัก FAITH อย่าลืมช่วยโหวตให้ FAITH เป็นละครยอดเยี่ยมด้วยนะคะ โหวตได้เรื่อยๆ ค่ะแต่ทิ้งช่วงบ้าง อย่าถี่เกินนะคะ ไม่งั้นอาจโดนบล็อกได้ค่ะ หรือจะใช้วิธีเปลี่ยนบราวเซอร์ หรือเปลี่ยนเครื่อง (ถ้าคุณมีหลายเครื่อง) หรือถ้าโดนบล็อกให้ปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่นะคะเพื่อให้ IP Address ของคุณเปลี่ยนไปค่ะ โหวตได้จนถึงวันที่ 31 ต.ค. นี้ค่ะ ถึงเราจะนำแต่ก็อย่าชะล่าใจค่ะ เพราะอาจโดนแซงได้ค่ะ โหวตต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหมดเวลานะคะ ขอบคุณค่ะ...May the “FAITH” be with you ^^

http://www.i-m.co/fet888/BestOfKorea/kdramaและขอฝากกิจกรรมพิเศษของเรา “ทัวร์ตามรอยซีรี่ย์กับมาดามโรส” ค่ะ ถึงละครจะจบแล้วแต่เรายังสามารถสานต่อความฝันของคุณได้อีก ด้วยการพาคุณไปเที่ยวยังสถานที่ถ่ายทำจริงนะคะ เส้นทางเที่ยวนี้ดิฉันเซ็ตอัพขึ้นมาเอง ดังนั้นคุณจะไม่หาทัวร์เส้นทางแบบนี้ได้ในทัวร์ทั่วไป นอกจากคุณจะไปเที่ยวเองค่ะ และที่พิเศษยิ่งกว่าก็คือเราจะพาคุณไปตะลุยหิมะพร้อมรับประสบการณ์เล่นสกี (หรือสโนว์สเลด หากคุณไม่กล้าฝึกเล่นสกี) ที่สกีรีสอร์ท และพักค้างคืนที่นั่นด้วยนะคะ ซึ่งในราคานี้ ต้องขอบอกว่ายากมากที่คุณจะได้พักสกีรีสอร์ทด้วย ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสนี้นะคะ ทริปนี้ทริปเดียวเท่านั้นค่ะ อ่านรายละเอียดได้ที่ http://mmerosegarden.blogspot.com/2012/10/activity.html
7 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอบคุณสำหรับข่าวคะ คุณโรส

เอิ๊กกกก จะเป็นลมกับ คนเขียนบทให้ตายซิ

อ่านแล้วกลัวจริงๆๆว่าไม่จบแบบที่คิด

เรื่องโหวตไปโหวตมาแหละคะ แซงกันระหว่าง Faith กับ RTP ของเค้าแรงกันจริงๆๆๆ

เรื่องกิจกรรมอยากไปด้วยจัง แต่ติดว่าเป็นช่วงที่ต้องทำการปิดบัญชี (ทำงานด้านบัญชีอะจ้า) ไม่น่าจะรอดจากการที่จะขอให้นายอนุมัติวันลาจริงๆๆๆ

cherri กล่าวว่า...

จบเศร้าแน่เลย ทำใจแล้ว ฮือ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

โหวตให้แล้วนะคะ อยากให้ทั้งคู่มีความสุขตอนจบจริงๆ แต่พอนึกถึงคนเขียนบทแล้ว เครีดสุดๆ เธอต้องใจร้ายแน่ๆ ว่ามั๊ยคะ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอบคุณสำหรับข่าวอัพเดทนะคะ
วันนี้ดูตอนที่ 23 แล้วอึดอัดอ่ะ เหลืออีกตอนเดียว จะจบลงจริงๆเหรอเนี่ย T^T (รู้สึกใจหายจังค่ะ)

ขอถามคุณโรสเรื่องเวลาฉายพรุ่งนี้หน่อยนะคะ
เห็นเค้าว่าพรุ่งนี้(อังคาร)จะฉายรีรันตอนที่ 23 ก่อน แล้วต่อด้วยตอนที่ 24 เหรอคะ....เป็นแค่รีรันธรรมดาเหรอคะ
เห็นข่าวแล้วงงๆ ว่าจะรีรันทำไม ผ่านไปแค่วันเดียวเอง
หรือจริงๆแล้วเป็นตอนที่ 23 พาร์ท 2 อะไรแบบนี้รึเปล่าคะ 555 (ที่คิดอย่างงี้เพราะรู้สึกว่าวันนี้หนักไปทางรำลึกความหลังอ่ะค่ะ เหมือนยังไม่ค่อยมีอะไรคืบหน้าเลย ไม่รู้จะจบภายในตอนเดียวได้ยังไง 55555)
รบกวนคุณโรสช่วยดูให้หน่อยได้มั้ยคะ ^^"

Madame Rose K กล่าวว่า...

พรุ่งนี้จะรีรันตอนที่ 23 ก่อนค่ะแล้วค่อยตามด้วยตอนที่ 24 เหตุผลคือทีมงานตัดต่อไม่ทันค่ะ (เหตุผลดีมั้ย?)

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอบคุณค่าคุณโรส
ก็นึกว่าจะมีอะไรพิเศษ ที่แท้ตัดต่อไม่ทันนี่เอง 5555
อีกตอนเดียวก็จะจบแล้ว......ลุ้นอ่า กลัวคุณคนเขียนบทใจร้ายจังT^T

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

คุณโรสคะ รบกวนอีกนิดค่ะ (ยุ่งจริงๆเลยเรา ขอโทษนะคะT^T)

ไปดูตารางที่จะฉายวันนี้อีกรอบแล้ว รู้สึกว่ารีรันตอนที่ 23 จะหายไปรึเปล่าคะ

ตอนนนี้งงกับเวลาฉายมากๆแล้วเนี่ย -*-