วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2555

“FAITH” - Park Yoon Jae as Deok Heung-gun


ขอแนะนำตัวละครเพิ่มเติมสำหรับ FAITH นะคะ เนื่องจากตอนแรกที่ดิฉันเขียนไปไม่มีตัวละครนี้ องค์ชายด๊อกฮึงหรือด๊อกฮึงกุน มีฐานะเป็นเสด็จอาของพระเจ้าคงมิน เนื่องจากร่วมพ่อเดียวกับพระบิดาของพระเจ้าคงมิน แต่เขาเป็นโอรสที่เกิดจากสนม และถูกขับออกจากวังพร้อมมารดาตั้งแต่ยังเด็ก เขาใช้ชีวิตแบบหลบซ่อนเพื่อความอยู่รอดมาตลอดชีวิต จนกระทั่งคีชอลไปลากตัวเขาออกมานี่แหละค่ะ เขาจึงเป็นคนประเภทที่ทำอะไรก็ได้เพื่อให้ชีวิตตัวเองยืนยาวต่อไป


องค์ชายด๊อกฮึง ซึ่งหลายคนกำลังอยากจะสับๆๆๆ เขาอยู่ตอนนี้ ตัวจริงก็คือนักแสดงที่ชื่อ ปาร์คยุนแจ (박윤재) และต้องขอบอกว่าเขาเป็นชายหนุ่มรูปงาม มีความสูงพอฟัดพอเหวี่ยงกับน้องมิน คือ 183 ซ.ม. เกิดวันที่ 14 ม.ค. 2524 เป็นหนุ่มราศีมังกร และถ้าคุณจ้องหน้าเขาดีๆ คุณจะเห็นว่าเขาคล้ายใครคนหนึ่ง ใช่แล้วค่ะ เขามีพี่สาวเป็นดาราเช่นกัน เธอชื่อแชริมค่ะ


สำหรับอีกสองหนุ่มที่เชื่อว่าคุณคงอยากรู้จักเช่นกัน ก็คือน้องดราก้อนบอล (ทรงผมเหมือนจริงๆ) นักวิ่งลมกรดของเรา ในละครเขาชื่อ โอแทมัน หรือชื่อจริงก็คือ คิมจองมุน (김종문) เนื่องจากเขายังเป็นดาราโนเนมอยู่ จึงไม่มีประวัติอะไรของเขานะคะ แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ซี้กับน้องมินไปแล้ว
ส่วนอีกคนคือวูดาลชิใจกล้าของเรา (ที่กล้าไปเจ๊าะแจ๊ะผู้หญิงของแทจัง) ในเรื่องเขาชื่อด๊อกมาน ชื่อจริงก็คือ ยุนคยุนซัง
และคนสุดท้ายดิฉันคิดว่าตอนนี้คุณๆ คงอยากรู้จักเธอ (ถ้าเธอเขียนจบไม่ดีก็ไปจัดการกันเองนะคะ) เธอก็คือคนเขียนบท ซงจีนา

ซงจีนา เกิดวันที่ 15 ก.ย. 2502 งานของเธอส่วนใหญ่จะร่วมงานกับคิมจองฮัค เธอเรียนจบด้านสื่อสารมวลชน และเริ่มทำงานเขียนบทเป็นอาชีพหลัก เธอเรียกได้ว่าเป็นผู้บุกเบิก จุดประกายให้เกิดประวัติศาสตร์หน้าใหม่ๆ ในวงการละครเกาหลี งานของเธอล้วนประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็น Sandglass หรือ The Man’s Story ที่ล้วนแต่คว้ารางวัลใหญ่ รวมไปถึงผลงานระดับอภิมหากาพย์อย่าง The Legend ที่ใช้ทุนสร้างสูงเป็นประวัติการณ์ และได้ร่วมงานกับดาราระดับตำนานอย่าง แบยงจุน

ผลงานที่ผ่านมาของซงจีนาไม่เคยทำให้ผู้ชมผิดหวัง ในส่วนของ The Legend เราคงโทษเธอไม่ได้ เนื่องจากอาการบาดเจ็บของแบยงจุนทำให้เธอจำเป็นต้องเปลี่ยนบทตอนจบให้กระชับสั้นที่สุด ทั้งๆ ที่เธอเขียนบทตอนจบไว้อีกอย่างหนึ่ง (ที่ไม่ชวนงงเท่านี้) และดิฉันคิดว่าเธอวางพล็อตไว้ได้อย่างสวยงามลงตัว โดยมีธีมหลักคือการเลือกทางเดินของชีวิตเรา หากสวรรค์ให้โอกาสคุณอีกครั้งที่จะเลือกตอนจบของเรื่องราวนั้นๆ คุณยังจะเลือกเหมือนเดิมหรือไม่ ในขณะที่คีฮาและซูจินียังคงเลือกเหมือนเดิม คีฮาเลือกที่จะทำลายหากเธอไม่ได้ครอบครอง และซูจินีเลือกที่จะเสียสละตัวเองเพื่อคนที่เธอรัก แต่ทัมด๊อกกลับเลือกต่างไป เขาเลือกที่จะไม่ฆ่าคีฮาเหมือนกับที่เขาเคยฆ่าเซโอ คนรักเก่าของเขา แต่กลับหักคันศรทิ้งและสละความเป็นเทพ เพื่อใช้ชีวิตแบบมนุษย์ธรรมดาทั่วไป

ดังนั้นดิฉันเชื่อว่าซงจีนาคงไม่ทำให้คุณผิดหวังกับตอนจบของเธอใน FAITH เช่นกัน ขอได้โปรดติดตามกันต่อไปกับอีก 8 ตอนที่เหลือนะคะ (คาดว่าละครน่าจะจบตามที่กำหนดไว้ เพราะละครที่จะมาลงต่อคือ King of Drama ที่คิมมยองมินแสดงเริ่มถ่ายทำแล้ว แต่คุณอาจนึกว่าเป็นละครของซีวอน เพราะโปรโมตแต่ฉากซีวอนถอดเสื้อ...555 )

สำหรับผู้กำกับคิมจองฮัค ดิฉันคงไม่ต้องโพสต์รูปแล้วนะคะเพราะคุณเห็นเขาบ่อยๆ แล้วในคลิปเบื้องหลังค่ะ
2 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ไม่มีประวัติของ 2 หนุ่มน้อยซุริบังบ้างเหรอค่ะ ^ ^

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

แล้ววูดัลชิคนสุดท้ายที่ถูกกีชอลฆ่าตายล่ะคะ?? หล่อมากอยากทราบ 55