วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2555

Is Lee Min Ho of Faith the worst choice for a husband?


Source : http://xportsnews.hankyung.com/?ac=article_view&entry_id=265780 / http://en.korea.com/?p=380465ลีมินโฮ ใน FAITH ได้รับความสนใจจากแฟนสาวๆ มากมาย แต่มีการถกเถียงกันว่าตัวละครของเขาเป็นสามีที่แย่สุดๆ

เหตุผลแรกเป็นเพราะเขาไม่รู้ว่าควรกลับบ้านเมื่อไหร่และควรพักเมื่อไหร่ เพราะเขาต้องคอยปกป้องกษัตริย์ เขาต้องคอยอยู่ใกล้ๆ พระราชา เขามีคนที่ต้องปกป้องมากเกินไปนอกจากภรรยาของเขาเอง

ข้อสองก็คือ เขาซื่อสัตย์เกินไป และไม่สนใจเรื่องเงินทองเลย ตอนที่บ้าน (ห้อง) ของเขาถูกค้นในข้อหารับสินบน เขาไม่มีแม้แต่หม้อสักใบ (ดูกันละเอียดขนาดนั้น)

ข้อสาม เขาไม่รู้ใจผู้หญิงเลย เขาทื่อมะลื่อ แถมตอนจูบยังจู่ๆ ก็จูบต่อหน้าคนตั้งมากมาย โดยที่ผู้หญิงยังไม่ทันเตรียมใจ (เหนือคำบรรยายค่ะข้อนี้)

ข้อสี่ เขาเป็นคนเจ้าอารมณ์ ขนาดที่อึนซูยังพูดเลยว่า “หากท่านไปสวรรค์แล้วอารมณ์ร้ายแบบนี้ ต้องอยู่คนเดียวจนแก่ตายแน่ๆ”

ข้อห้า เขาหล่อเกินไป (อันนี้ก็เป็นความผิด???) และคงทำให้ภรรยาของเขาลำบากใจแน่เวลาเขาถูกห้อมล้อมด้วยสาวๆ ต่อให้เขาเป็นตาแก่อายุ 70 เขาก็จะเป็นตาแก่รูปหล่อ ที่เกาะกุมหัวใจของสาวๆ ไว้

ทั้ง 5 เหตุผล สาวๆ ให้ความเห็นว่า “จะมีสามีแบบลีมินโฮสักคนจริงหรือ?” ทีมงานกล่าวว่า “เราคิดว่าที่ชอยยองเป็นที่ชื่นชอบในหมู่สาวๆ เป็นเพราะถึงแม้เขาจะไร้หัวใจแต่บทจะหวานก็หวาน ถึงจะทื่อๆ แต่ก็แกร่ง และเขายังน่ารักเหมือนเด็กหนุ่มที่ไร้เดียงสา”

ละครยังเหลืออีก 4 ตอน ซึ่งจะออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.55 น.


2 ความคิดเห็น:

shiki กล่าวว่า...

น่ารักจังเลยค่ะ โดยเฉพาะข้อสาม >_< ทื่อมะลื่อจริงๆ แต่จริงใจนะเออ

shiki กล่าวว่า...

น่ารักจังค่ะ โดยเฉพาะข้อสาม >_< ชอยยองช่างเป็นผู้ชายที่ทื่อมะลื่อจริงๆ แต่จริงใจนะเออ ออกจะเจ้าอารมณ์ไปหน่อย แต่เป็นผู้ชายแบบที่ชอบเลย >_<