วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2555

Lee Min Ho’s Extreme Sociability Has Stars Marveling Again And Again

Source : http://www.kdramastars.com/articles/5943/20121009/lee-min-ho-s-extreme-sociability-stars-marvel.htm 


ในกองถ่าย FAITH เป็นที่รู้กันดีว่าลีมินโฮเป็นคนที่ถ่อมตัวและเป็นมิตรกับทุกคน เขาแตกต่างจากตัวละครที่เขาแสดง ชอยยอง ลีมินโฮได้รับความรักมากมายจากผู้คนรอบข้าง เขาเป็นตัวสร้างบรรยากาศในกองถ่าย เป็น “แม่ทัพผู้น่ารัก” (ไม่ใช่เป็นตัวตลกใช่มั้ย???)

ความเป็นมิตรของเขาทำให้เขาได้รับความสนิทสนมจากคนที่เขาแสดงด้วย ทั้งอึนซู (คิมฮีซอน) พระราชาคงมิน (ริวด๊อกฮวาน) ชอยซังกุง (คิมมีคยุง) แทมัน (คิมจองมุน) และคนอื่นๆ เขายังมีอัธยาศัยต่อบรรดา “พี่ๆ วูดาลชิ” ที่อายุมากกว่าเขาอีกด้วย

ทีมงานกล่าวว่า “ทั้งๆ ที่เขาอายุยังน้อย แต่เราวางใจเขาได้ในทุกเรื่อง และเขายังเป็นคนที่จริงใจอีกด้วย ในฐานะดาราหลักของเรื่อง เขามีบทมากกว่าคนอื่น เขาจึงไม่อาจเลี่ยงที่ต้องแบกภาระหนักและแทบไม่ได้หลับได้นอน แต่เขาก็ไม่แสดงความเหน็ดเหนื่อยออกมา” ว่ากันว่าลีมินโฮเป็นคนแรกที่มักเข้ามาช่วยสต๊าฟแบกของหนักๆ ด้วยอัธยาศัยอันดีที่เป็นนิสัยส่วนตัวของเขา

ตอนที่เข้าวงการใหม่ๆ ลีมินโฮเคยแสดงหนังเรื่อง "Our School's E.T." กับคิมซูโร ( 1 ใน 4 ป๋าจาก Gentleman’s Dignity ) คิมซูโรเคยพูดในรายการวิทยุว่า “ลีมินโฮเป็นดาราที่คุณเชื่อใจได้ที่สุดในวงการนี้ ผมเซฟชื่อของเขาไว้ในโทรศัพท์ว่า “มินโฮของผม” ผมชอบเขาขนาดนั้นเลยครับ”

เชื่อว่านิสัยของเขามีพื้นฐานมาจากความเป็นนักกีฬาตั้งแต่ตอนที่เขายังเป็นวัยรุ่น เขาต้องมีความอดทนถึงจะผ่านการฝึกเหล่านั้นมาได้ ลีมินโฮเก่งกีฬาฟุตบอล ขนาดที่ถูกเลือกให้เข้าร่วม "Cha Beom Geun's Soccer Class" แต่เขาต้องออกกลางครันเพราะได้รับบาดเจ็บ

นักกีฬาฟุตบอลต้องเห็นทีมสำคัญกว่าเป้าหมายของตัวเอง ในฐานะอดีตนักฟุตบอล ลีมินโฮจึงมีนิสัยเหล่านี้ติดตัวมาด้วย สรุปก็คือทั้งหมดนี้เป็นเพราะเขาเรียนรู้ที่จะให้ความสำคัญกับผู้อื่น ทั้งยังเติบโตมาในครอบครัวที่เข้มงวด และเป็นเพราะเขามีนิสัยใจคอที่ดีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

ช่วงนี้บทของเขาในละครเยอะขึ้น ลีมินโฮจึงตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบากกว่าใคร บทพูดของเขาเยอะพอๆ กับฉากแอ๊คชั่น ความเหน็ดเหนื่อยของเขาจึงยิ่งทวีคูณ ลีมินโฮกล่าวขำๆ ว่า “ผมอยากกินซุปข้าวและนอนหลับไป 3 วัน 3 คืนแบบชอยยอง” แล้วเขาก็กล่าวต่อว่า “พวกเราทุกคนทำงานด้วยกันในโปรเจ็คท์นี้ ดังนั้นทุกคน ไม่ใช่แค่ผม ที่ต้องเจอกับทุกข์และสุขในระหว่างถ่ายทำ เส้นทางอันวิบากเหล่านี้เราทุกคนต้องฝ่าฟันไปด้วยกันครับ”

(รวมทั้งคนดูด้วยนะ มิน ลุ้นกันจนเหนื่อย...ต้องอดหลับอดนอนเป็นนกฮูกตาโตตาโหลกันทุกคน กว่าจะจบ 24 ตอนคงตายกันยกหมู่ทั้งทีมงาน นักแสดง และแฟนคลับ )1 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

กด like ประโยคนี้นะคะ ( รวมทั้งคนดูด้วยนะ มิน ลุ้นกันจนเหนื่อย...ต้องอดหลับอดนอนเป็นนกฮูกตาโตตาโหลกันทุกคน กว่าจะจบ 24 ตอนคงตายกันยกหมู่ทั้งทีมงาน นักแสดง และแฟนคลับ