วันอาทิตย์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2555

Lee Min Ho’s ‘Photo that Will Make You Laugh After 3 Seconds’


ข่าวนี้เก่าหน่อย เก็บมาฝากกันระหว่างรอ FAITH ตอนที่ 19 นะคะ...


Source: Naver News / Solly @ Lee Min Ho’s World (www.leeminhoworld.com)
วันที่ 30 มิ.ย. เอเจนซี่ของลีมินโฮโพสต์รูปที่ถ่ายจากกองถ่าย FAITH เป็นภาพของ “แม่ทัพสุดหล่อ” ลีมินโฮในชุดเกราะกำลังจ้องมองออกไป

เขามีสีหน้าเคร่งเครียดโดยมีดาบยาวเสียบทะลุร่างอยู่ ซึ่งเรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนเมื่อได้รู้ความจริงที่อยู่เบื้องหลัง ชาวเน็ตตั้งชื่อภาพนี้ว่า “รูปที่จะทำให้คุณหัวเราะได้ภายใน 3 วินาที”

ในละคร ลีมินโฮแสดงเป็นองครักษ์ชอยยอง เป็นเรื่องปกติที่เราจะเห็นคนถูกแทงโดยศัตรูเมื่ออยู่ในสนามรบ แต่ปัญหาก็คือเขายังเอาดาบออกไม่ได้แม้จะถ่ายทำเสร็จแล้วก็ตาม

เขาอาจดูเหมือนนักมายากล แต่ความจริงก็คือมันใช้เวลาเกือบ 2 ช.ม. กว่าทีมเสื้อผ้าจะทำให้ดาบนี้ดูเหมือนจริงด้วยการติดมันกับลำตัวของลีมินโฮทั้งสองฝั่ง ดังนั้นแม้จะพักกอง ลีมินโฮก็ต้องเดินไปเดินมาทั่วกองถ่ายโดยมีเกราะและดาบนี้แทงทะลุอยู่แบบนั้น นั่นทำให้ทุกคนถึงกับอึ้ง

ครั้งหนึ่งแม่ทัพลีซุนชินเคยกล่าวไว้ว่า (ท่านคือแม่ทัพที่ยืนอยู่ตรงจัตุรัสกวางฮวามุนที่ดิฉันเคยเล่าให้ฟังแล้วนะคะ คนดังแห่งเกาหลีค่ะ) “อย่าให้ใครรู้เรื่องการตายของข้า” แต่แม่ทัพชอยกลับทำตรงกันข้ามด้วยการอวดร่างที่โดนแทงไปทั่ว

เอเจนซี่ของเขาอธิบายว่า ในภาพที่ลีมินโฮมีสีหน้าเคร่งเครียดและจ้องมองออกไป เพราะเขากำลังท่องจำบทอยู่

พวกเขายังบอกอีกว่า “ลีมินโฮสวม “เกราะเบคอน” นี้ท่ามกลางอากาศร้อน 30 องศาเซลเซียส และเหงื่อแตกไม่หยุดเลยทั้งวัน ลีมินโฮบอกว่าเขากลัวความร้อนยิ่งกว่าดาบ”

แฟนๆ ที่เห็นรูปนี้เขียนตอบไปว่า “เสน่ห์ของเขายังคงเปล่งประกายแม้จะถูกแทง” “แม่ทัพชอย ระวังหน่อย” “เขาเป็นอาวุธเดินได้” “แบบนี้คงนอนไม่ได้แน่”ไม่มีความคิดเห็น: