วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2555

[News] Lee Min Ho Adds to the Tension and Action with His Acting in ′Faith′

Source : http://enewsworld.mnet.com/enews/contents.asp?idx=16763&idxType=News&trendKeyword=Faith


ลีมินโฮใส่ชีวิตให้กับตัวละครของเขา ชอยยอง ในทุกๆ ตอนของ FAITH ฉากแอ๊คชั่นที่ยอดเยี่ยมและแววตาที่ดุดันผสมผสานลงตัวกลายเป็นฉากอันยอดเยี่ยมฉากแล้วฉากเล่า

ในฉากที่ชอยยองต้องระเบิดอารมณ์โกรธใส่ด๊อกฮึงเพราะเขาวางยาพิษอึนซูมีอารมณ์อันหลากหลายอยู่ในดวงตาดุดันของเขาพร้อมกับน้ำตาที่คลอตา

ฉากแอ๊คชั่นในตอนที่ 16 เมื่อชอยยองปรากฏตัวขึ้นต่อหน้าโนกุ๊กซึ่งกำลังเสียเปรียบทหารของคีชอลที่มีคนมากกว่า และเขาลงมือกำจัดศัตรู ทำให้ผู้ชมต้องจับจ้องทุกการเคลื่อนไหวของเขา

เป็นที่รู้กันดีในกองถ่ายว่าลีมินโฮยินดีเล่นฉากเสี่ยงตายด้วยตัวเอง ซึ่งทีมงานและผู้ร่วมแสดงมีความสำคัญมาก เขากวัดไกวดาบยาวอย่างคล่องแคล่วซึ่งปกติทำได้ยากมากท่ามกลางความตึงเครียด สีหน้าอันเคร่งเครียดของเขาในบทนักรบผสานอย่างลงตัวกับฉากที่เต็มไปด้วยอารมณ์ และนั่นทำให้ผู้กำกับถึงกับทึ่ง

ทีมงานของ FAITH กล่าวว่า “ลีมินโฮมีสมาธิและสัญชาติญาณดีมากๆ แต่เขาก็มีความอ่อนไหวมากด้วย ทักษะการแสดงของเขาส่องประกายในทุกฉากทุกตอน ทำให้แต่ละฉากออกมาอย่างยอดเยี่ยม”

ในตอนที่แล้วพล็อตเรื่องได้เปิดเผยปริศนาลึกลับในจดหมายหน้าสุดท้ายบนสมุดบันทึกที่เขียนถึงอึนซู มันทำนายถึงการตายของชอยยองPhoto credit: SBS

ไม่มีความคิดเห็น: