วันพุธที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2555

[News] Lee Min Ho, 'Faith' Favorable reviews on his acting that changes along with Choi Young's style transformations

ในตอนที่ 19 ของ FAITH ชอยยองตัดสินใจออกจากวังพร้อมอึนซู เขาเก็บข้าวของส่วนตัวลงหีบและเตรียมออกเดินทาง ก่อนจะจากไป ชอยยองปลดผ้าคาดหน้าผากออก (ซึ่งอันนี้เป็นคล้ายๆ สัญลักษณ์หรือตราประจำตัวที่แสดงตำแหน่ง บนนั้นจะมีเครื่องหมายด้วยนะคะ แต่ผมท่านยองปิดไว้เลยมองไม่ค่อยเห็น ) และเปลี่ยนทรงผม

ลีมินโฮได้รับความสนใจจากผู้ชมในการเปลี่ยนลุคของตัวเอง นี่คือการเปลี่ยนโฉมของชอยยองครั้งที่ 3 ในละครเรื่องนี้ ครั้งแรกเขาเป็นนักรบดุดันที่หันหลังให้กับโลกนี้หลังจากต้องผ่านความเจ็บปวดในชีวิตมามาก แล้วเมื่อเขาพบกับอึนซู เขาเปลี่ยนเป็นผู้นำที่คอยปกป้องบัลลังก์ การเปลี่ยนโฉมครั้งที่ 3 เปลี่ยนชอยยองให้กลายเป็น “ผู้ชายคนหนึ่ง” เป็นส่วนผสมระหว่างชายที่มีความเศร้าและสุข

การเปลี่ยนโฉมครั้งนี้เป็นไอเดียของลีมินโฮเองที่อยากตัดผมให้สั้นขึ้น ผู้ชมคาดหวังจะได้เห็นชอยยองคนใหม่ ที่แสดงอีกด้านในตัวเขาพร้อมกับผมทรงใหม่ของเขา

Source : TopstarnewsKim Hee Sun decides to stay with Lee Min Ho on Faith
ในตอนที่ 20 ของ FAITH อึนซูรู้ว่าโนกุ๊กจะมีภัยผ่านจดหมายที่ตัวเธอเองในอนาคตเขียนทิ้งไว้ให้ เธอตัดสินใจกลับวัง ชอยยองช่วยโนกุ๊กออกมาได้ทันก่อนที่เธอจะถูกสังหาร อึนซูและชอยยองพาโนกุ๊กกลับมาหาคงมิน แต่เธอต้องเสียลูกไป

อึนซูตัดสินใจแฝงตัวมาเป็นทหารของชอยยองและบอกว่า “ข้าจะอยู่ในที่ที่ปลอดภัยที่สุดในโครยอจนกว่าจะถึงเวลากลับไป”

มีเสียงตอบรับจากผู้ชม “ฉันตื่นเต้นจัง” “ลีมินโฮกับคิมฮีซอนดูดีจังเวลาอยู่ด้วยกัน” “ฉันอยากดูตอนต่อไปแล้ว” “มันเป็นช่วงเวลาที่แสนโรแมนติก เขาควรทำอะไรสักอย่างนะ” “ฉันหวังว่าจะมีฉากจูบด้วยนะ”

ละครยังเหลืออีก 4 ตอน ตอนที่ 21 จะออกอากาศในวันที่ 22 ต.ค. เวลา 21.55 น.Source : Xportsnews / Korea.com


ไม่มีความคิดเห็น: