วันอังคารที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2555

Preview Faith (신의) EP 18

ใน Faith (신의) ตอนที่ 17 ชอยยองได้เปิดเผยความรักที่มีต่ออึนซูซึ่งตัดสินใจแต่งงานกับด๊อกฮึงเพื่อช่วยชีวิตเขา

ชอยยองบอกกับอึนซูว่า “ท่านจะอยู่ที่นี่อีกไม่นานนัก ข้ายอมให้ท่านไปอยู่กับคนแบบเขาไม่ได้ ท่านอยู่เคียงข้างข้าไม่ได้หรือ?” เป็นเพราะอึนซูตัดสินใจแต่งงานกับด๊อกฮึงเพื่อช่วยชีวิตเขา ทั้งๆ ที่ชอยยองไม่เคยสนใจกับชีวิตของตัวเองเลย

ชอยยองโอบกอดอึนซูไว้แล้วรำพึงว่า “ข้าจะทำอย่างไรกับท่านดี?” เมื่ออึนซูพยายามจะล้มเลิกการแต่งงาน ด๊อกฮึงตัดสินใจเร่งการแต่งงานให้เร็วขึ้น แต่ชอยยองปรากฏตัวขึ้นพร้อมทหารของเขาและจูบอึนซู

มีเสียงตอบรับจากผู้ชม “ฉันรอคอยฉากจูบนี้อยู่” “ในที่สุดชอยยองก็ยอมแสดงความรู้สึกที่มีต่ออึนซู” “หวังว่าชอยยองกับอึนซูจะได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข”

ชอยยองยอมรับแล้วว่าเขารักอึนซู โปรดติดตามชม Faith (신의) ตอนที่ 18 ซึ่งจะออกอากาศคืนนี้ เวลา 21.55 น. (หรือ 19.55 น. ของไทย)Source : TV Report


Text Preview EP 18

CR : SBS


돌발적인 행동으로 은수의 혼례를 중지시킨 뒤 최영은 금군의 탈환작전을 펼치며 공민을 기다린다. 우달치군은 기철의 사병들로부머 공민을 지키며 궁으로 이동해간다. 궁지에 몰리게 된 덕흥은 마지막까지 암수를 써서 은수를 위협하고 그래도 은수는 최영의 옆에 남고자 하는데..

ในงานแต่งงานของอึนซู ชอยยองทำสิ่งที่ไม่มีใครคาดคิด จากนั้นเขาต้องดำเนิการตามแผนเพื่อยึดวังคืนมา ด๊อกฮึงคุกคามอึนซูอีกครั้ง แต่เธอยืนยันที่จะอยู่เคียงข้างชอยยอง...


อึนซู : ข้าจะชอบท่านนับจากวันนี้ไปCR : Topstar News

ในตอนที่ 17 ของ Faith ชอยยองล่วงรู้แผนการที่คีชอลวางไว้ โดยจะให้ทหารปลอมตัวเป็นโจรเข้าโจมตีคงมิน ชอยยองจึงร่วมมือกับ อานแจ (คิมแตฮวาน) สหายเก่าของเขา พร้อมด้วยทหารองครักษ์ในสังกัดของอานแจ เพื่อยึดบัลลังก์คืนมา

ทีมงานบอกว่า “มันคงน่าตื่นเต้นที่จะได้เห็นชอยยองยึดบัลลังก์คืนมาให้กับพระราชาอันชอบธรรม ชอยยองไม่เพียงแต่มีฝีมือเป็นเลิศในเชิงการทหาร แต่เขายังเป็นคนที่คิดอ่านอย่างรวดเร็ว และสามารถทำให้ศัตรูของเขาตกอยู่ในอันตราย โปรดติดตามชมกลยุทธที่เขาจะใช้จัดการกับคีชอลและด๊อกฮึง”

Faith ตอนที่ 18 จะออกอากาศคืนนี้ เวลา 21.55 น.อ่านรีวิวตอนที่ 18 ได้ที่ http://mmerosegarden.blogspot.com/2012/10/review-faith-ep-18.html2 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

รอชม Faith Ep18 อยู่นะคะ ตอนสำคัญ

Namka กล่าวว่า...

ขอบคุณ สำหรับสปอยสนุกๆนะคะ เข้ามาอ่านตลอด