วันศุกร์ที่ 19 ตุลาคม พ.ศ. 2555

Preview Faith (신의) EP 21

Text Preview “FAITH” EP 21

Source : SBS

은수는 우달치 부대원이 되어 최영과 함께 한다. 배신감에 분노한 기철은 덕흥을 앞세워 궁을 공격하려 하고 공민은 국내의 친원파들을 공격하기 위한 준비를 한다. 하루하루 지날수록 은수를 곁에 두고 싶은 최영의 마음은 초조해지는데...

อึนซูเข้าร่วมกองกำลังวูดาลชิและอยู่กับชอยยอง คีชอลที่กำลังโกรธแค้นใช้ให้ด๊อกฮึงบุกโจมตีพระราชวัง ในขณะที่คงมินก็เตรียมตัวรับมือ ยิ่งนานวันชอยยองก็ยิ่งต้องการเก็บอึนซูไว้ข้างกาย ขณะนี้ใจของเขากำลังรุ่มร้อน...
อ่านรีวิวตอนที่ 21 ได้ที่
http://mmerosegarden.blogspot.com/2012/10/review-faith-ep-21.html
6 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

วูดาลชิคนใหม่ >< แต่ก็ยังมีอุปสรรคเรื่องคีชอบกับด๊อกฮึงอีก เห้ออ จะรอดมั้ย ท่านแม่ทัพและท่านหมอของเรา รอคุณโรสอัพต่อไปนะคะ ^^

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากดูเร็วๆจังเลย

faith กล่าวว่า...

ขอจบแบบธรรมดาอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขในชาตินี้ล่ะนะ แบบอีก200-300ปีข้างหน้าค่อยมาเจอกันแล้วอยู่กันอย่างมีความสุขไม่เอานะ รอไม่ไหว หุหุ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากจะแอบหวังว่า อึนซูในภาคฮวาตะ น่าจะเขียนตำราปรุงยาทิ้งไว้ให้ อืนซูคนนี้จังเลย เพราะเห็นสมุนไพรรอบตัวหมอฮวาตะเต็มไปหมด....ได้แต่หวังนะคะ

faith กล่าวว่า...

อะจึยย.. ตกลงท่านหมอของพวกเราเสร็จแทจังแล้วหรือนี่ น่าจะปล่อยให้แทจังร้อนรุ่มไปอีกสักพักก่อน คุณโรสคิดว่าไง, ว่าแต่หมอจางของเราตายซะแล้ว น้ำตาเกือบหยดแน่ะถ้าไม่เผลอไปคิดว่า อ้อ! เขาตาเจ็บเลยต้องตายจากไปก่อน หุหุ (รู้มาจากที่คุณโรสลงไว่นะล่ะ ขอบคุณทุกข่าวที่อัปเดตเลย ^^)

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อยากดูตอนต่อไปเร็วๆจัง ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะอ่านแล้วสนุกมาก(ได้อารมณ์ แบบฮาดี) เอาใจช่วยพระเอกสุดๆเลย