วันอังคารที่ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2555

Preview "FAITH" 신의 EP24


Will the last episode of Faith have a sad ending?Source : Xportsnews / korea.com


ในตอนอวสานของ FAITH ชอยยอง (ลีมินโฮ), อึนซู (คิมฮีซอน), และคีชอล (ยูโอซุง) จะต่อสู้กันเป็นครั้งสุดท้าย เพราะอึนซูจะต้องกลับไปยังโลกของเธอ ทำให้ผู้คนมากมายอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคู่รักคู่นี้ ชอยยองและอึนซู

คีชอลจะทำให้ผู้ชมแปลกใจด้วยการทุ่มเทพลังทั้งหมดของเขาต่อสู้กับชอยยอง ศึกระหว่างชอยยองและคีชอลทำให้เกิดผลที่ไม่มีใครเคยคาดคิดมาก่อน

ในขณะที่ชอยยองตัดสินใจส่งอึนซูกลับไป แต่อึนซูตัดสินใจจะอยู่กับเขา ถ้าหากทั้งคู่บอกลากันตอนนี้ ยังมีโอกาสพบกันอีกในอีก 67 ปีข้างหน้า ความรักแสนสะเทือนใจของพวกเขาจะทำให้ผู้ชมพลอยเศร้าใจไปด้วย

ทีมงานกล่าวว่า “ฉากต่างๆ ในละครวันนี้จะทำให้ผู้ชมแปลกใจ ดาราทุกคนที่แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม จะแสดงกันอย่างสุดฝีมือวันนี้เพื่อปิดฉากเรื่องราวอันงดงาม รับรองได้ว่าคุณจะต้องชอบ ลีมินโฮและคิมฮีซอนจะแสดงฉากที่สะเทือนอารมณ์ ซึ่งจะทำให้ผู้ชมต้องหลั่งน้ำตา กรุณาติดตามชมว่าเรื่องราวจะลงเอยเช่นไร”

ตอนอวสานของ FAITH จะออกอากาศคืนนี้เวลา 21.55 น.


***คำเตือน*** โปรดเตรียมผ้าเช็ดหน้าก่อนชมค่ะ

และตารางของ SBS ปรับใหม่อีกแล้วนะคะ ตอนที่ 24 ฉายตามเวลาปกติคือ 19.55 น. ของบ้านเราค่ะ ซึ่งแปลว่าทีมงานตัดต่อทันแล้วค่ะ ( จริงๆ เล้ย ทำเอาแทจังของเราเจ็บตาไปอีกคน ใครแอบจิ้มตาแทจังของเค้าเนี่ยยยย )


มีแววว่าอึนซูจำเป็นต้องกลับไปเพื่อให้ชอยยองมีชีวิตอยู่ต่อไป  อาจด้วยเหตุผลบางอย่าง (ซึ่งดิฉันก็ไม่รู้ว่าคืออะไร ดังนั้นอย่าถามนะคะ) หากอึนซูอยู่เคียงข้างชอยยองต่อไป เขาคงต้องตายเดี๋ยวนี้เลย เป็นไปตามที่ซอนยูเคยบอกไว้นะคะว่า ถ้าชอยยองอยู่เคียงข้างเธอ เธอจะทำให้เขาตาย  แต่หากแยกจากกันวันนี้ อีก 67 ปีพวกเขาจะได้พบกันอีกครั้ง (พอดีชอยยองของเรากลายเป็นปู่ คงหมดหวังเบดซีนกันแล้วนะคะ สาวๆ ทั้งหลาย เอาไว้ดูเรื่องหน้าแล้วกันค่ะ )

คืนนี้ปริศนาชวนงงทั้งหมดจะถูกไขแน่นอนค่ะ...(หรือเปล่า???)
รีวิวสั้นค่ะ...ยองเผขิญหน้ากับคีชอลในท้องพระโรง เพื่อปกป้องเขา ดอลแบพุ่งเข้าหาคีชอลและถูกพิษน้ำแข็ง ยองเข้าไปดูและเห็นว่าลูกน้องของเขาตายแล้ว ยองขอดาบจากใครก็ได้ (ด๊อกมานยื่นให้ด้วยความเต็มใจ) และให้ทุกคนคุ้มครองคงมินออกไป แต่คงมินไม่ยอมและสั่งให้ช่วยยอง อย่าปล่อยให้เขาสู้คนเดียว แต่ยองบอกว่าห้ามใครเข้ามาใกล้ (แบบว่าวูดาลชิเชื่อยองมากกว่าฝ่าบาทอีกนะ) สุดท้ายคงมินไม่ยอมไป และบอกว่าจะอยู่ข้างหลังยองแบบนี้ คีชอลบอกให้ยองพาอึนซูมาไม่งั้นเขาจะฆ่าคนทีละคน ยองสู้กับคีชอลและเขาได้เปรียบ

อึนซูฟื้นขึ้นมา ชอยซังกุงรีบถามว่าเธอเป็นยังไง ปรากฏว่าเธอไม่มีไข้และชีพจรก็ปกติ เธอขจัดพิษได้แล้ว แทมันเห็นฮวาซูอินและอึมจาฆ่าทหาร เขารีบไปเตือนวูดาลชิให้สกัดไว้เพราะพวกนั้นจะมาจับตัวคุณหมอ ยองขออนุญาตฆ่าคีชอล คงมินถามว่าคีชอลอยากเจรจามั้ย เขาจะให้โอกาส คีชอลถามยองว่าเขาไม่อยากเป็นกษัตริย์หรือ เขาสามารถทำให้ยองเป็นกษัตริย์ได้ ยองตอบว่าอาจารย์ของเขาก็เคยถูกถามแบบนี้และเลือกที่จะสละชีวิต ซึ่งตอนนี้เขารู้แล้วว่าอาจารย์ของเขาตัดสินใจผิด ตอนนี้เขามีกษัตริย์อยู่แล้ว ไม่จำเป็นที่ต้องไปหาคนอื่นอีก คีชอลคิดว่าเขาถ่วงเวลามานานพอแล้วจึงล่าถอยไป ยองให้ทหารปล่อยเขาไป

แทมันวิ่งเข้ามาบอกอึนซูว่าอึมจากับฮวาซูอินกำลังมา ชอยซังกุงจึงจะพาอึนซูหนีไปที่วัง แต่ฮวาซูอินบุกมาถึงก่อน  แทมันเข้าขวาง แต่โดนพิษไฟของฮวาซูอินที่คอ สุดท้ายเขาตัดสินใจใช้ผ้าชุบน้ำพันมือของเธอ ขณะที่ชอยซังกุงใช้มีดแทงเธอจากด้านหลัง แต่อึนซูตามวูดาลชิอีกคนออกไป แทมันจึงบอกให้ชอยซังกุงรีบตามไป อึนซูขึ้นไปบนรถม้าและปรากฏว่าในนั้นคือลูกน้องของคีชอล วูดาลชิคนนั้นเป็นตัวปลอม เขาทำให้เธอหมดสติแล้วพาเธอไป

อึมจาเข้ามาในห้องและพบศพฮวาซูอิน เขาทรุดลงร้องไห้ แทมันวิ่งมาบอกยองว่าอึนซูถูกพาตัวไป ยองรู้ว่าแทมันพยายามปกป้องเธออย่างเต็มที่แล้ว โนกุ๊กมาหาคงมิน โนกุ๊กถามว่าคนพวกนั้นมาหาอะไรที่นี่ พวกเขาเจอกล่องเครื่องมือแพทย์เก่าๆ และบันทึก โนกุ๊กพูดกับคงมินว่าอึนซูถูกพามาที่นี่โดยไม่เต็มใจ ด้วยเหตุนี้สวรรค์อาจไม่พอใจ คงมินบอกว่าเป็นความผิดของเขาเอง โนกุ๊กขอว่าหากอึนซูกลับมา ขอให้คงมินคิดถึงความสุขของแทจังและอึนซูก่อนเรื่องอื่น

ยองไปที่ห้องและพบกับชอยซังกุง เขาได้รู้ว่าอึนซูขจัดพิษได้แล้ว เขาจะไปตามหาเธอ ชอยซังกุงท้วงว่าคงมินสั่งให้เขารอก่อน ยองบอกว่าเขากำลังจะตาย แล้วก็หยิบดาบไป ยองไปหาคงมิน คงมินถามว่ายองจะตามอึนซูกลับไปสวรรค์มั้ย ยองตอบว่าเขาจะไม่เดินตามรอยเท้าอาจารย์ของเขา และเขาขอไปตามหาผู้หญิงของเขา แล้วเขาก็ออกไป

อึนซูฟื้นขึ้นมาและพบว่าดาบของอึมจาจ่ออยู่ที่คอของเธอ เขาถามว่าใครฆ่าฮวาซูอิน แต่คีชอลห้ามเขาไว้ คีชอลบอกอึนซูว่าเราจะไปสวรรค์ด้วยกัน เขามีของชิ้นที่สามมาให้เธอ อึนซูเปิดกล่องและพบอุปกรณ์บางอย่าง เธอถือมันไว้และร้องไห้ (มันคืออุปกรณ์ฉายภาพแอลซีดีที่เธอใช้ตอนบรรยายก่อนที่ยองจะจับเธอมา และมันอยู่ในกระเป๋าของเธอ เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าเธอคือฮวาตะจริงๆ เพราะของชิ้นนั้นเป็นของเธอ )

ซูริบังตามสะกดรอยวูดาลชิปลอมคนนั้น ชุงซ็อกรายงานยองเรื่องรถม้า ยองบอกให้ทุกคนรอที่นี่ เขาจะไปคนเดียว ยองขี่ม้าไล่ตามพวกคีชอลไป โนกุ๊กสวดมนต์ (พระมเหสีเล่นไสยศาสตร์แล้ว) ส่วนคงมินได้แต่เดินไปเดินมาอยู่ในห้อง อึนซูคุยกับคีชอล เธอบอกว่าไม่รู้ว่าถ้าผ่านประตูไปแล้วจะไปโผล่ที่ไหน คีชอลบอกว่าไม่เป็นไร อึนซูบอกว่าจะพาเขาไปส่ง แต่เธอจะอยู่ที่นี่ คีชอลไม่ยอมและบอกว่าเราต้องไปด้วยกัน ระหว่างที่เข้าไปในโรงเตี๊ยม อึนซูแอบหยิบถ่านมา ยองเดินเข้ามาในโรงเตี๊ยมและมองไปรอบๆ เขาเห็นลายมือของอึนซูบนผนัง เป็นข้อความที่เธอเคยเขียนให้เขาดู “ข้าไม่เป็นไร”

กลุ่มของคีชอลมาถึงที่แห่งหนึ่ง พวกเขาขอเหมาที่นี่เพราะเจ้านายรู้สึกไม่สบาย คีชอลอาการไม่ดี อึนซูจะตรวจดูให้ แต่เขาบอกว่าไม่เป็นไร แล้วก็มีเสียงเคาะประตูดังขึ้น ยองพังประตูเข้ามาและฆ่าอึมจา คีชอลบอกให้อึนซูไปด้วยกัน แต่เธอชักมีดออกมา ฟันเขา แล้วหนีออกมา ยองเข้ามาดูในบ้าน อึนซูออกจากที่ซ่อน เขาถามว่าเธอไม่เป็นไรใช่มั้ย เธอพยักหน้า เขาถามว่าเธอหายดีแล้วใช่มั้ย และเธอจะอยู่กับเขาใช่มั้ย อึนซูตอบว่าใช่ ยองกอดเธอไว้

ยองกับอึนซูนอนอยู่ด้วยกันในห้อง (เบดซีน???) ยองบอกว่าพรุ่งนี้ประตูจะเปิดแล้ว เธออยากไปที่นั่นมั้ยเพราะเธอคงมีคนทางบ้านที่เธออยากบอกลา แต่อึนซูเป็นห่วงเรื่องคีชอล ยองบอกว่าเขาสู้ได้ ยองจ้องมองอึนซู เขาบอกว่าเขาจะได้จำเธอไว้และไม่มีวันลืมต่อจากนี้ไป (พูดเป็นลางเชียว) เธอแตะใบหน้า จมูก และริมฝีปากของเขา เขาจูบมือของเธอและบอกให้เธอหลับซะ อึนซูหลับตาลง ยองลูบผมของเธอและจ้องมองเธอ

คีชอลไปถึงประตู เขาพยายามจะเดินเข้าไปและถูกผลักออกมา ( แกเป็นใครเนี่ย? ไม่มีพาสปอร์ตห้ามผ่านนะยะ ) ยองกับอึนซูมาที่ประตู คีชอลถามอึนซูว่าจะเข้าไปได้ยังไง อึนซูบอกว่าก็แค่เดินเข้าไป คีชอลโกรธและหาว่าเธอหลอกเขา และบอกว่าเรามาตายด้วยกัน ยองสู้กับคีชอลและแทงเขา แต่คีชอลจับเขาไว้และใช้พิษน้ำแข็งกับเขา คีชอลบอกว่าเรามาตายด้วยกัน ยองและคีชอลล้มลง อึนซูพยายามเข้าไปช่วยยอง แต่คีชอลลุกขึ้นมา เอาดาบปักลงบนดินข้างๆ ยอง แล้วพาอึนซูไป ยองได้แต่มองเพราะเขาขยับตัวไม่ได้ เขาพูดกับพ่อของเขาในใจว่า เขาเสียเวลาไปเปล่าๆ นานมาก ตอนนี้เขาได้พบแล้ว มันสายเกินไปใช่มั้ย เขานึกถึงครั้งแรกที่เขาได้พบกับอึนซู

คีชอลลากอึนซูไปที่ประตู เธอพยายามดิ้นรน สุดท้ายเธอหลุดผ่านประตูเข้าไปในขณะที่คีชอลเข้าไปไม่ได้ (สวรรค์ไม่ต้อนรับ) อึนซูกลับมาที่โซล นี่คือจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง เธอวิ่งไปที่โรงพยาบาล มีนักข่าวญี่ปุ่นมารอสัมภาษณ์เธออยู่ (ดูเหมือนเธอหายไปไม่นาน ) แต่อึนซูกลับคว้าเป้ของนักข่าวมา เธอไปหยิบอุปกรณ์การแพทย์และสร้อยคอของเธอใส่เป้ พนักงานที่โรงพยาบาลโทรไปบอกตำรวจว่าคุณหมอยูกลับมาแล้ว แต่เธอแต่งตัวแปลกๆ อึนซูรีบวิ่งกลับไปที่ประตู เธอจะรีบกลับไปช่วยเขา เธอพยายามนึกว่าวันนั้นมันผิดพลาดตรงไหน ยังมีอะไรที่เธอต้องการอีกมั้ย เป็นเพราะเธอขาดศรัทธาหรือเปล่า

อึนซูกลับไปที่โครยอ แต่ที่นั่นไม่มีคีชอลและยอง เธออยู่ห่างจากเขาเป็นร้อยปี เธอหยิบของออกมาจากเป้ มันมีอุปกรณ์การแพทย์ของเธอ มีกลักฟิล์ม ไดอารี่ และเครื่องฉายภาพแอลซีดี เธอบอกกับตัวเองว่าในวันนั้น คนๆ นั้นจะต้องไม่ตาย เธอเชื่อเช่นนั้น

เธอฉายภาพจากเครื่องฉายภาพ มีขั้นตอนการผ่าตัด และพ่อแม่ของเธอ เธอพูดคุยกับพวกเขา แต่ท้ายที่สุดแบตเตอรี่ก็หมด อึนซูกลับไปที่ประตูอีกครั้ง เธอเดินผ่านเข้าไปและมาทะลุอีกฝั่ง แล้วเธอก็เดินกลับเข้าไปในประตูอีกครั้ง คราวนี้เธอกลับมาที่โครยอ

เธอเดินเข้าไปในโรงเตี๊ยมและเห็นวูดาลชิอยู่กันเต็มไปหมด อึนซูถามว่าทำไมคนของโครยอถึงมาอยู่ที่หยวน พวกเขาจะสู้กับหยวนหรือ และเธออยากรู้เรื่องของพระราชา เสียงด๊อกมานเรียกวูดาลชิคนนั้น อึนซูเดินไปดู และเห็นทั้งแทมันและชุงซ็อก และเธอก็ได้รู้ว่าจะเจอ “เขา” ได้ที่ไหน

อึนซูวิ่งออกไปบนเนินเขา เธอเดินตรงไปที่ต้นไม้ ที่นั่นยองนั่งอยู่ เขาหันกลับมาและจ้องมองเธอ เขาเดินเข้ามาอยู่ตรงหน้าเธอ พวกเขาต่างยิ้มให้แก่กันทั้งน้ำตา....
ในที่สุดคู่รัก (ทรหด) ก็ได้มาเจอกันอีกครั้งนะคะ และเราก็ดำเนินมาถึงตอนจบของ FAITH เป็นการดูละครที่สุดเหนื่อยและสุดลุ้น และต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ติดตามกันมาจนถึงบทสุดท้ายนี้ ถึงจะเป็นตอนจบ แต่ดิฉันยังเหลือบทส่งท้ายให้กับ FAITH อีก 1 ตอน คอยติดตามนะคะ


และขอย้ำกันอีกครั้งกับการโหวตที่ยังโหวตได้ถึงพรุ่งนี้ค่ะ โหวตให้ FAITH เป็นละครยอดเยี่ยมนะคะ โหวตได้เรื่อยๆ ค่ะแต่ทิ้งช่วงบ้าง อย่าถี่เกินนะคะ ไม่งั้นอาจโดนบล็อกได้ค่ะ หรือจะใช้วิธีเปลี่ยนบราวเซอร์ หรือเปลี่ยนเครื่อง (ถ้าคุณมีหลายเครื่อง) หรือถ้าโดนบล็อกให้ปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่นะคะเพื่อให้ IP Address ของคุณเปลี่ยนไปค่ะ ถึงเราจะนำแต่ก็อย่าชะล่าใจค่ะ เพราะอาจโดนแซงได้ค่ะ โหวตต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหมดเวลานะคะ ขอบคุณค่ะ...May the “FAITH” be with you ^^
http://www.i-m.co/fet888/BestOfKorea/kdrama


และขอฝากกิจกรรมพิเศษของเรา “ทัวร์ตามรอยซีรี่ย์กับมาดามโรส” ค่ะ ถึงละครจะจบแล้วแต่เรายังสามารถสานต่อความฝันของคุณได้อีก ด้วยการพาคุณไปเที่ยวยังสถานที่ถ่ายทำจริงนะคะ เส้นทางเที่ยวนี้ดิฉันเซ็ตอัพขึ้นมาเอง ดังนั้นคุณจะไม่สามารถพบเส้นทางแบบนี้ได้ในทัวร์ทั่วไป นอกจากคุณจะไปเที่ยวเองค่ะ และที่พิเศษยิ่งกว่าก็คือเราจะพาคุณไปตะลุยหิมะพร้อมรับประสบการณ์เล่นสกี (หรือสโนว์สเลด หากคุณไม่กล้าฝึกเล่นสกี) ที่สกีรีสอร์ท และพักค้างคืนที่นั่นด้วยนะคะ ซึ่งในราคานี้ ต้องขอบอกว่ายากมากที่คุณจะได้พักสกีรีสอร์ทด้วย ดังนั้นอย่าพลาดโอกาสนี้นะคะ ทริปนี้ทริปเดียวเท่านั้นค่ะ อ่านรายละเอียดได้ที่ http://mmerosegarden.blogspot.com/2012/10/activity.html9 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

อ่านแล้วเครียด เมื่อวานก็ออกจะดูน่าจะจบด้วยดีแหละ มาเจอข่าวนี้ ร้องได้คำเดียวว่า เริ่มดิ่งลงเหวกันอีกรอบ ท่าทางคุณคนเขียนจะชอบเล่นรถไฟเหาะตีลังกาอะ

ขอบคุณมากๆๆคะสำหรับข่าวที่แปลมา อ่านแล้วก็ยังแอบศรัทธาอยู่ว่า ควรจะจบด้วยดี เพราะในข่าวบอกไว้ว่า รับรองคุณจะต้องชอบ (ว่าแต่ใครกันน้าที่ชอบ คนดูหรือคนเขียนบท 555)

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ทำไมให้ลุ้นจนนาทีสุดท้ายเลยค่ะ คุณนักเขียน
อย่าจบเศร้านะคะ กลัวหัวใจวายคร๊าา

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

แค่อ่านพีวิวตอนที่24 ของคุณโรสก็จะร้องไห้แล้วถ้าดูจริงๆสงสัยจะต่อมน้ำตาแตกแน่ๆ

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอบคุณคุณโรสมากคะคอยติดตามอ่านตลอดและชอบมาก ๆ เลย ขอบคุณท่ี่เขียนมาให้อ่านและจะเป็นแฟนอีกคนของคุณ ชอบเรื่องนี้เป็นท่ีสุดลุ้นว่าจะจบอย่างงัย ถ้าไม่แฮปปี้นะขอเข้าไปเม้นผู้เขียนบททำร้ายจิตใจคนดู ตำรวจจับได้มั๊ย

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ
ลุ้นสุดๆ จนวินาทีสุดท้ายเลยอ่ะ จบแบบโล่งใจ 55555

ช่วงท้ายๆ ดูเร่งๆ ไปนิดนึง น่าเสียดาย ถ้ามีเวลามากกว่านี้หรือถ่ายทำฉากต่างๆเก็บไว้ล่วงหน้านานกว่านี้อีกนิดน่าจะออกมาดีกว่านี้อีกนะเนี่ย อิอิ ^^

จริงๆอยากเห็นการใช้ชีวิตของคู่อิมจาหลังจากกลับมาเจอกันอีกครั้งจังเลย อยากเห็นฉากน่ารักๆบ้าง หรือว่านี่เป็นการจบแบบมาตรฐานของซีรี่ย์เกาหลีคะ(ปกติไม่ค่อยดูเท่าไหร่) ก่อนหน้านี้ดู Rooftop Prince ก็จบแบบมองหน้ากันแบบนี้เลย 555

แต่ถึงแม้เรื่องนี้ตอนท้ายๆจะห้วนๆไปหน่อยในความรู้สึกเรา (โดยเฉพาะคู่อิมจา) แต่ก็เป็นซีรี่ย์ที่ประทับใจมากๆเลย
ขอบคุณคุณโรสมากๆ นะคะ ที่คอยอัพเดทรีวิวให้ ^^
หลายๆครั้ง คำอธิบายของคุณโรสทำให้เราเข้าใจตัวละครมากขึ้น ขอบคุณค่า

Madame Rose K กล่าวว่า...

คิดว่าน่าจะมีหลายฉากที่โดนตัดเพราะเวลาฉายไม่พอค่ะ รอ Director's Cut นะคะ

faith กล่าวว่า...

จบอย่างงี้.. สมควรโหวตให้ไหมเนี่ยยยยย จะจบให้มันประทับใจไม่รู้ลืมหน่อยก็ไม่ได้ ยังมีกั๊ก(ความสุข)ไว้อีก !!

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอบคุณมากๆๆคะคุณโรส

ถ้ามีฉากตัดเนี่ยน่าได้ดีวีดีจังเลยอะ ดูตอนจบเมื่อวานมาอ่านรีวิวประกอบแล้วเข้าใจขึ้นเยอะเลยคะ ทำให้ดูสนุกมากๆๆ ขัดใจกับฉากจบจะให้กอดกันก็ไม่ได้ 5555 เหมือนดูตอนที่ 23 หรือ 21 จะฟินกว่าตอนจบซะอีก อาจจะเป็นเพราะต้องรีบถ่ายทำ รีบตัดต่อ และมาออกอากาศ เลยทำให้อรรถรสในละครลดไปบ้าง แต่ก็โล่งใจคะที่จบแบบนี้
ขอบคุณทุกๆๆบทความคะ ชอบมากๆๆเลย

เล็ก

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

จริงๆแล้วการที่ยอง มายึดที่นี่อาจเป็นเพราะต้องการมาเจออึนซูด้วยหรือเปล่าค่ะ เพราะประตูสวรรค์( ประตูมิติ)อยู่ที่นี่และถ้าหากอึนซูมาก็จะปลอดภัยด้วย ( หยวนต้องการตัวเธอ) ตามที่คิดนะคะ อิ...อิ