วันศุกร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2555

SBS “FAITH” Text Preview EP 17

CR : http://tv.sbs.co.kr/greatdoctor/index.html

17회 [2012-10-08]

필사의 함정에 빠지게 된 최영을 살리기 위해 다급해진 은수는 덕흥군과 계약을 한다. 그 소식을 들은 최영은 분노하며 달려와 은수에게 자기 옆에 있어주면 안되는지 묻는다. 공민왕은 최영에게 궁을 탈취할 작전을 명하고, 덕흥은 기철과 손을 잡고 현고촌을 기습할 계획을 세운다.

Episode 17 ออกอากาศวันที่ 8 ต.ค.

เพื่อช่วยชีวิตชอยยอง อึนซูตัดสินใจไปทำข้อตกลงกับด๊อกฮึง เมื่อรู้ข่าวชอยยองรีบมาหาอึนซูอย่างโกรธเกรี้ยวและถามว่าเธอแค่อยู่เฉยๆ ไม่ได้หรือ คงมินบัญชาให้ชอยยองยึดพระราชวังคืนมา ในขณะที่ด๊อกฮึงวางแผนเข้าโจมตียอนโกจอน (สถานที่ที่คงมินพำนักอยู่ตอนนี้)

ซงจีนาเริ่มใส่พัฒนาการให้กับตัวละครมากขึ้นแล้วนะคะ (สมควรอยู่ ตอนที่ 17 แล้วนะเจ๊ มันจะจบทัน 24 ตอนมั้ย) เพราะชอยยองเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บอารมณ์ แต่เขาจะของขึ้นทันทีถ้ามีอะไรที่เกี่ยวข้องกับอึนซู ชอยยองระเบิดอารมณ์เสียอาการไปหนึ่งยกแล้วตอนที่อึนซูโดนยาพิษ อย่างที่ด๊อกฮึงพูดค่ะ ว่าพอเห็นเขา (ชอยยอง) โกรธแทบคลั่งเข้ามาก็รู้แล้วว่ายาของเขากำลังออกฤทธิ์ (วางยาคนหนึ่งแต่ไปออกฤทธิ์กับอีกคน) มาดูกันต่อไปว่าเมื่อไหร่ชอยยองถึงจะยอมเปิดใจให้อึนซูรับรู้ว่าเขารักเธอมากแค่ไหน (คุณพี่จะลูบเงาอีกนานมั้ย เฮ้อ...สู้พระราชาไม่ได้เลยเรื่องนี้ คนเค้ารู้กันทั้งเมืองแล้วว่าคุณพี่หลงรักคุณหมอ อีตาด๊อกฮึงมาหลังสุดยังรู้เลย )4 ความคิดเห็น:

Minju Park กล่าวว่า...

ว้าวววววววววววววววววว
อยากให้ถึงวันจันทร์เร็วๆจังค้าาา คุณโรสส ^^
ขอบคุณคุณโรสด้วยนะคะ แปลข่าวสารดีๆของ มินโฮ ตลอดเรย สู้ๆนะคะ ^^

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

เข้ามาอ่านบ่อยๆ ค่ะ จขบ. เก่งมากๆ เลย แปลเกาเป็นไทยสุดยอดดดด จะมาตามอ่าน Faith บ่อยๆ นะคะ ถึงจะไม่ค่อยได้เม้นท์ แต่อยากให้รู้ว่าคนซุ่มอ่านเยอะค่าาาาาา ^_^

Golfie Jedaa กล่าวว่า...

มาคอยตามอ่านเรื่อง Faith ที่นี่ตลอดเลย ข้อมูลใหม่+เขียนดีมากๆเลยค่ะ

ขอบคุณสำหรับข่าวสารดีๆนะค่ะ ^_____^

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอบคุงคะ ติดตามตลอดเลยคะ