วันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม พ.ศ. 2555

“The Bride With White Hair” Gets New Ending


Source : http://www.dzwww.com/yule/yulezhuanti/mtcbg/201210/t20121010_7788820.htmมีกระแสข่าวว่า อู๋ฉีหลง โปรดิวเซอร์ของ The Bride With White Hair <新白发魔女传> เข้าไปคุยกับ Hunan TV เพื่อขอเพิ่มตอนจบของละคร ด้วยหวังว่าตอนจบใหม่นี้จะเซอร์ไพรส์ผู้ชม ซึ่งตอนจบใหม่นี้จะชี้ชะตาของจั๋วอี้หังและเลียนหนีชาง

แฟนๆ แสดงความตื่นเต้นต่อตอนจบใหม่นี้ เป็นเพราะ Hunan TV ต้องการให้ละครออนแอร์เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ส่งผลให้ทีมงานต้องเร่งงานในส่วนของโพสต์โปรดักชั่นไปพร้อมๆ กับละครที่กำลังออกอากาศ ถึงแม้ว่าเรตติ้งของละครจะไม่ได้ตกฮวบฮาบ แต่ก็ยังต่ำกว่าที่ทางสถานีคาดหวังไว้

ประธานของฟีนิกซ์ เลเจนดารี่ ฟิล์ม เจียงหัว กล่าวว่า “The Bride with White Hair เป็นละครจีนเรื่องแรกที่ออกอากาศช่วงสุดสัปดาห์ติดต่อกัน 3 วัน พวกเราจึงกดดันกันมาก แต่เราก็มั่นใจกับเรตติ้ง เรตติ้งตอนนี้เป็นไปตามที่เราคาดหวังไว้ เราเชื่อว่าต่อไปเรตติ้งคงดีขึ้น”

เจียงหัวกล่าวว่ามีการถ่ายทำฉากจบไว้หลายแบบ พวกเขาจะเลือกฉากจบที่เหมาะสมกับเสียงตอบรับของผู้ชม ด้วยจำนวนคนที่คลิกเข้าไปชมที่มากกว่า 700 ล้านครั้ง ดูเหมือนว่า The Bride with White Hair จะเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชมออนไลน์


คุณนิคกี้เธอทำละครได้ตามใจฉันมากๆ ไม่สนใจบทประพันธ์เล้ยยยย  นิคกี้ตัวจริงเสียงจริงเลยล่ะ


ไม่มีความคิดเห็น: