วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

2012.11.15 Lee Min Ho Arrives in Manila


[News] Lee Min Ho Arrives in Manila, Philippines for the Bench Fun Meet at Araneta on November 16

Source : http://bidakapamilya.blogspot.com/2012/11/lee-min-ho-arrives-in-manila.html
ซูเปอร์สตาร์เกาหลี ลีมินโฮ เดินทางถึงกรุงมะนิลา ประเทศฟิลลิปปินส์เพื่อร่วมงานของเสื้อผ้ายี่ห้อ Bench ที่เขาเป็นพรีเซนเตอร์

ดาราจากซิตี้ฮันเตอร์เดินทางถึง NAIA เทอร์มินัล 1 หลังเที่ยงของวันที่ 15 พ.ย. ลีมินโฮตัดผมสั้นหลังจากไว้ผมยาวมานานเพื่อถ่ายทำเรื่อง FAITH เที่ยวบินของลีมินโฮจากเกาหลีล่าช้าเล็กน้อย แต่แฟนๆ ยังคงรอคอยด้วยความอดทน ที่สนามบินพวกเขาต้อนรับดาราขวัญใจอย่างอบอุ่น ข้อความ #WelcomeToManilaLEEMINHO ถูกส่งขึ้นเป็นเทรนด์บนทวิตเตอร์เพื่อต้อนรับการมาถึงของลีมินโฮ

ลีมินโฮจะอยู่ที่ฟิลลิปปินส์ 4 วัน เพื่อปรากฏตัว ร่วมงานแฟนมีต และออกรายการทีวี เริ่มด้วยงาน Benchsetter Fun Meet ในวันที่ 16 พ.ย. ที่ Smart Araneta Coliseum และลีมินโฮจะไปปรากฏตัวตามห้างฯ ต่างๆ ในวันที่ 18 พ.ย. เริ่มที่ SM North EDSA Skydome (บ่าย 3), Activity Center ของ Glorietta (5 โมงเย็น), Asia Music Hall (6 โมงเย็น)

ABS-CBN เป็นสื่ออย่างเป็นทางการในการเยือนฟิลลิปปินส์ของลีมินโฮ และคาดว่าลีมินโฮจะไปปรากฏตัวในรายการ The Buzz วันอาทิตย์นี้ในการอัดเทปสัมภาษณ์โดย Toni Gonzaga การมาเยือนของเขาจะถูกนำเสนอทาง ABS-CBN TV Patrol ในโอกาสต่อๆ ไป
ลีมินโฮโด่งดังไปทั่วเอเชียจากละครเกาหลีสุดฮิต Boys Over Flowers ต่อมาเขายังแสดงใน Personal Preference และ City Hunter ทั้งหมดถูกนำมาออกอากาศทางช่อง ABS-CBN ผลงานล่าสุดของเขา Faithก็ถูกซื้อไปเพื่อเตรียมออกอากาศโดย ABS-CBN เช่นกัน

Photos courtesy of Kat De Castro and @MinozAkoยืนยันว่า Bench ทุ่มสุดตัวให้ลีมินโฮจริงๆ กับป้ายคัตเอาท์ใหญ่ยักษ์เต็มแผงแบบนี้ค่ะและการต้อนรับจากมินอซ ฟิลลิปปินส์ค่ะไม่มีความคิดเห็น: