วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

[Activity] สรุปโครงการ Nicky Wu’s Happy Birthday Project 2012

จากโครงการ Nicky Wu’s Happy Birthday Project 2012 สรุปแล้วเราได้รับเงินบริจาค จากการขาย Qi Energy Wristband (หักเข้าสมทบทุนเส้นละ 100 บาท) และจากจิตศรัทธาของผู้ที่บริจาคเพิ่มเข้ามา รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 1,559 บาท ดิฉันจึงทำการบริจาคผ่านมูลนิธิศุภนิมิตเพื่อสมทบทุนค่าอาหารกลางวันให้กับเด็ก เป็นเงินทั้งสิ้น 1,700 บาท โดยบริจาคผ่านระบบออนไลน์ เมื่อใบเสร็จมาถึงแล้วจะนำมาอัพเดตกันอีกครั้งนะคะ

สำหรับของที่สั่งไป (สินค้าของ Qi Energy ที่สั่งผ่านร้าน Backyard Market และสั่งในโครงการ HBD ) ขณะนี้กำลังอยู่ระหว่างจัดส่งมาที่เมืองไทย เมื่อสินค้ามาถึงแล้วดิฉันจะอัพเดตให้ทราบอีกครั้งและจัดส่งให้คุณถึงที่บ้าน ต้องขออภัยสำหรับความล่าช้าเนื่องจากเกิดความขัดข้องเล็กน้อย เพราะตอนแรกทางจีนก็ไม่คาดคิดว่าจะมีแฟนคลับสั่งของจำนวนมากขนาดนี้ ทำให้การจัดส่งค่อนข้างติดขัด และยังติดขัดเรื่องการสื่อสาร เพราะต้องใช้วิธีส่งข้อความคุยกัน กว่าจะรู้เรื่องต้องส่งข้อความตอบโต้กันนับร้อยครั้ง ใช้เวลามากโขอยู่ เพราะส่งไปแล้วกว่าจะได้รับคำตอบกลับมาอีก

ดิฉันทราบดีว่าทุกท่านที่สั่งของไปย่อมอยากได้ของเร็วๆ ซึ่งดิฉันเองก็อึดอัดใจเช่นกันที่เกิดเหตุขัดข้องเช่นนี้ขึ้น จึงตัดสินใจรับสั่งรอบเดียวและคงไม่มีให้สั่งอีก เพราะค่อนข้างยุ่งยากลำบากมากมายค่ะ จึงต้องขออภัยสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้ด้วย และขอความกรุณาให้คุณอดทนรออีกสักนิด เมื่อของมาถึงแล้ว ดิฉันจะรีบจัดส่งให้ทันที

สำหรับคลิปวันเกิดนิคกี้ ที่มีเพื่อนๆ ส่งการ์ดอวยพรมาสมทบ ดิฉันได้ทำให้แล้วและอัพโหลดให้ได้ดูไปแล้วตั้งแต่ช่วงเช้านะคะ

และหากใครต้องการดูรายละเอียดของมูลนิธิศุภนิมิต หรือต้องการบริจาคหรือรับอุปการะเด็ก (อยากทำค่ะ แต่ทุนเราไม่พอ) เข้าไปดูได้ในเว็บไซต์ของมูลนิธินะคะ http://www.worldvision.or.th/

ขอบคุณสำหรับความร่วมมือของทุกท่านที่ช่วยให้โครงการนี้สำเร็จลงด้วยดีค่ะไม่มีความคิดเห็น: