วันอาทิตย์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

[CF] Toyota Camry Season 2 : The One and Only with Lee Min Ho


คิดว่าคุณหลายคนอาจยังคงคิดถึง “แทจัง” อยู่นะคะ งั้นก็ดูโฆษณาตัวนี้ไปพลางๆ ก่อนแล้วกัน กับโฆษณาโตโยต้าคัมรี่ ที่ออกมาในแนวมินิมูวี่กันเลยทีเดียว จะมีทั้งหมด 4 ตอน ตอนนี้ปล่อยออกมาแล้ว 3 ตอนค่ะ มาดูลีมินโฮในบทร้ายและดี เล่นเป็นฝาแฝดค่ะ แยกออกด้วยสีเสื้อผ้า (ดำ-ขาว) ลองสังเกตดูนะคะ ในยูทูปมีที่แปลเป็นภาษาไทยด้วย ลองหาดูได้ค่ะสำหรับท่านที่ภาษาอังกฤษไม่แข็งแรง แต่ดิฉันขอหยิบจากต้นฉบับภาษาอังกฤษของทางโตโยต้ามาแล้วกันค่ะ

( ป.ล. คืนนี้จะพยายามแปล CARRY ON ให้นะคะ สำหรับท่านที่ขอมา )


You can vote for Lee Min Ho to be the "MOST POPULAR ACTOR 2012". Vote as much as you can for Daejang until Nov. 10, 7 PM KST. The link will post below. Imja, we need you !!!

และใครรักแทจัง มาบริหารนิ้วมือช่วยโหวตให้ลีมินโฮ ใน Most Popular Actor 2012 กันค่ะ โพลเจ้าเดิม กติกาเหมือนเดิม โหวตได้บ่อยตามใจคุณ แต่อย่าโหวตถี่เกิน เดี๋ยวจะโดนบล็อกนะคะ ตอนนี้มินตามอยู่ห่างๆ มาลองดูกันว่า “อิมจา” ของมิน จะช่วยให้เขาแซงหน้าคู่แข่งได้หรือไม่นะคะ โหวตแก้เหงากันค่ะ อย่าจริงจังมากไป เดี๋ยวจะเครียดนะคะ

โหวตได้ถึงวันที่ 10 พ.ย. เวลา 1 ทุ่มเกาหลีค่ะ ขอให้ “ศรัทธา” ช่วยให้ลีมินโฮชนะโพลนี้อีกครั้งค่ะ...May the “FAITH” be with you ^^

http://www.i-m.co/fet888/BestOfKorea/vote-here

CR : Toyota USA


Interview with Lee Min Hoไม่มีความคิดเห็น: