วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

“FAITH” Making EP23 & 24 / The First & Last Day of Filming


The Faith Making Film EP23

 


The Faith Making Film EP24

 From the first day of filming @Bongeunsa Temple in Seoul on May 24 to the last scene on Oct. 30, the hard works of all casts & crews made “FAITH” to be another one memorable project for everyone. Thanks for your hard work, “FAITH” Team, for the great work . And thanks to all fans who support all along the 3-month broadcast of this series.

FAITH เริ่มถ่ายทำฉากแรกที่วัดพงอึนซาในโซล ตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค. 2012 ในฉากที่นักรบแห่งโครยอ ชอยยอง ข้ามประตูมิติมายังกรุงโซลยุคปัจจุบัน และสิ้นสุดการถ่ายทำฉากสุดท้ายที่โลเกชั่นในจอลลานัม เมื่อวันที่ 30 พ.ย. 2012 ในฉากที่ชอยยองต่อสู้กับอึมจาและสังหารเขาตาย เวลาเกือบ 7 เดือนกับการทำงานอย่างหนักและทุ่มเทของนักแสดงและทีมงานจึงได้ผลงานดีๆ ที่ทำให้ทุกคนประทับใจออกมา ขอปรบมือให้กับความพยายามของพวกเขาค่ะ และขอขอบคุณแฟนๆ ทุกท่านที่อดหลับอดนอนร่วมกันมาตลอด 3 เดือนที่ละครเรื่องนี้ออกอากาศค่ะ
The Faith First Day of Filming

 


The Faith Last Day of Filming

 
1 ความคิดเห็น:

ไม่ระบุชื่อ กล่าวว่า...

ขอบคุณกับความตั้งใจและการแปลที่สนุกๆ พร้อมวงเล็บที่ฮาๆ ของคุณโรสด้วยค่ะ

ว่าแต่ว่าคุณโรสจะกรุณาแปล script ของซงจีนาให้ด้วยได้ไหมคะ (แหะแหะ) เผื่อเราจะได้รู้ว่ามีอะไรที่ขาดหายไปจาก script บ้าง พอดี lock in เข้าไปใน dramad.com แต่หมดปัญญากับภาษาเกหลีค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้าค่า ^^