วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

[News] Lee Min Ho welcome hits fever pitch at Big Dome

Source : http://www.abs-cbnnews.com/lifestyle/11/16/12/lee-min-ho-welcome-hits-fever-pitch-big-dome

By Miguel Dumaual, ABS-CBNnews.com
Posted at 11/16/2012 8:43 PM | Updated as of 11/16/2012 8:43 PM


แฟนๆ กว่า 1 หมื่นคนของซูเปอร์สตาร์เกาหลี ลีมินโฮ มุ่งหน้าสู่ Smart Araneta Coliseum ในคืนวันศุกร์เพื่อร่วมงานมีตแอนด์กรี๊ดครั้งแรกของเขาในฟิลลิปปินส์

โดมใหญ่แน่นขนัดไปด้วยแฟนๆ ที่ส่งเสียงเชียร์ดาราหนุ่มจาก Boys Over Flowers ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในพรีเซนเตอร์เสื้อผ้ายี่ห้อ Bench  ซึ่งจัดงาน Fun Meet ครั้งแรกขึ้นสำหรับแฟนๆ ของเขาที่เมืองเควซอน
ตั้งแต่ 8 โมงเช้าที่แฟนๆ ของลีมินโฮพากันมายืนต่อคิวที่ Smart Araneta Coliseum พวกเขาต้องรอนานกว่า 12 ช.ม. เพื่อจะได้พบกับดาราขวัญใจอย่างใกล้ชิด

ในงาน Fun Meet มีการแสดงที่ส่งตรงมาจากเกาหลี เป็นการแสดงจากบทเพลงยอดนิยม อาทิเช่น วันเดอร์เกิร์ล และซูเปอร์จูเนียร์ ระหว่างที่แฟนๆ รอการปรากฏตัวของลีมินโฮ แม้แต่ “กังนัมสไตล์” ก็ถูกนำมาโชว์เพื่อสร้างความบันเทิงแก่ผู้ชม

เมื่อลีมินโฮปรากฏตัวขึ้นบนเวที เสียงกรี๊ดก็ดังขึ้นจากแฟนๆ 1 หมื่นคนในโดมใหญ่

ดาราหนุ่มเล่นเกมเพื่อเรียกให้ผู้ชมขึ้นมาร่วมกิจกรรมบนเวที มีการประกวดแต่งกายเลียนแบบสไตล์ของเขาสำหรับผู้ชมฝ่ายชาย และมีเกมการแสดงเลียนแบบจาก City Hunter สำหรับแฟนสาวๆ
ลีมินโฮเป็นพรีเซนเตอร์ของ Bench จากเกาหลีคนที่ 3 ต่อจากซีวอนและดงแฮ แห่งวงซูเปอร์จูเนียร์ เขาจะอยู่ในฟิลลิปปินส์ตลอดสุดสัปดาห์นี้เพื่อร่วมกิจกรรมในฐานะพรีเซนเตอร์ของ Bench
ไม่มีความคิดเห็น: