วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555

OST Faith will release on Dec.5


อัลบั้มเพลงประกอบละคร FAITH จะวางแผงในวันที่ 5 ธ.ค. นี้ที่เกาหลีนะคะ โดยในอัลบั้มนี้จะมีทั้งหมด 23 เพลง และตามที่ Starhaus เคยทวีตบอกก็คือในเซ็ตจะมีภาพของลีมินโฮแถมให้ด้วย (ซึ่งอันนี้ดิฉันไม่การันตีนะคะ แต่ตามปกติเซ็ตแบบนี้จะมีภาพแถมให้อยู่แล้ว ต้นสังกัดมินบอกว่าประมาณ 15 ภาพค่ะ )

เพื่อเป็นการสนับสนุนสินค้าลิขสิทธิ์และเปิดโอกาสให้คนรัก FAITH ได้เก็บสะสมผลงานจากละครเรื่องนี้ ดิฉันจะเปิดรับพรีออเดอร์ โดยสินค้าจะนำเข้ามาจากเกาหลีโดยตรงนะคะ เนื่องจากสินค้าใกล้ออกแล้ว จึงขอเปิดรับพรีออเดอร์ตั้งแต่วันนี้ – 3 ธ.ค. นี้ (รวมชำระเงินเรียบร้อยด้วยนะคะ) โดยสินค้าจะเข้ามาถึงประมาณวันที่ 15 ธ.ค. ทั้งนี้ทั้งนั้นหากสินค้าออกตรงตามเวลา ไม่มีโรคเลื่อนนะคะ ถ้ามีการเลื่อนวางจำหน่าย ของจะได้รับช้าไปตามวันที่เลื่อนค่ะ หลังจากของมาถึงแล้วดิฉันจะรีบจัดส่งให้ทันทีค่ะ

สำหรับราคาคือชุดละ 450 บาท บวกค่าจัดส่ง 50 บาท (ส่งแบบ EMS ) สั่งซื้อผ่านแบบฟอร์มบนแถบขวามือหน้าเว็บนี้เท่านั้นนะคะ ไม่รับสั่งผ่านอีเมล์หรือหน้าเฟซบุ๊คค่ะ และการยืนยันชำระเงินก็เช่นกันนะคะ ยืนยันผ่านแบบฟอร์มหน้าเว็บนี้เท่านั้น

หลังกรอกแบบฟอร์มสั่งซื้อแล้ว คุณจะได้รับเลขที่บัญชีสำหรับโอนเงินผ่านอีเมล์หรือเฟซบุ๊คของคุณ (ถ้ามี) ดิฉันจะเช็คข้อความวันละครั้งในตอนค่ำๆ ดังนั้นเมื่อกรอกแบบฟอร์มแล้ว กรุณารอการตอบกลับนะคะ ไม่ต้องกรอกซ้ำค่ะ หลังชำระเงินแล้ว กรุณายืนยันการชำระเงินผ่านแบบฟอร์มหน้าเว็บนี้ และการโอนเงินควรโอนให้มีเศษสตางค์ (เช่น 500.29 บาท ) เพื่อจะได้ตรวจสอบง่ายนะคะ เพื่อนกลุ่มเดียวกันรวมกันสั่งก็ได้นะคะ จะได้ประหยัดค่าส่งค่ะ


Product Title : The Great Doctor OST (SBS TV Drama)
Release Date : 2012.12.05
Country : South Korea
Publisher : Loen Entertainment
Disc Format : 1 CD / 200 g.


Track list

01. Carry On -알리 (Title)
02. 걸음이 느려서 - 신용재 (My Steps are Slow )
03. 나쁜사람 - 장혜진, MC Sniper ( Bad Person )
04. 그대를 봅니다 - 성훈  ( I See You )
05. 바람의 노래 - 영준 ( Song of the Wind )
06. 그대니까 - 원피스 ( Because it's you )
07. Faith
08. I Am Wodalchi
09. Sadness
10. You & Me
11. Smile
12. The Dangerous Time
13. The Blade Of Red-Moon
14. Move & Run
15. The Palace Story
16. Forever
17. Knife Wind
18. Shadow Man
19. Attack Point
20. Tears Of Soldier
21. Missing You
22. The Justice
23. Flower Garden


***หมายเหตุ  กรุณากรอกแบบฟอร์มให้ถูกด้วยนะคะ  ต้องการสั่งซื้อกรอกในฟอร์มพรีออเดอร์ก่อนค่ะ พอโอนเงินแล้วค่อยไปกรอกในช่องยืนยันการชำระเงินนะคะ  กรอกผิดฟอร์มไม่นับเป็นออเดอร์นะคะ***


ไม่มีความคิดเห็น: